Cuộc chiến đồ hiệu ở The Voice

Cùng Ăn Mặc Đẹp làm đẹp mọi lúc, mọi nơi.


Trong cuộc thi, thời trang là một yếu tố được đầu tư rất kỹ lưỡng. Với The Voice, đồ hiệu đắt tiền và sang trọng....tràn ngập từ live show này đến live show khác.Mới xuất hiện tại Việt Nam mùa đầu tiên nhưng ngay từ đầu chương trình âm nhạc The Voice đã thu hút được sự chú ý của công chúng. Nếu như không tính đến scandal dàn xếp kết quả động trời thì The Voice quả thực là một chương trình hoàn hảo. Sự hoàn hảo đến từ khâu tổ chức hoành tráng từ sân khấu - âm thanh - ánh sáng, đến chất lượng thí sinh tham gia: chất lượng nằm ở giọng hát và ở cả ngoại hình rất bắt mắt. The Voice cũng là một chương trình rất chịu khó đầu tư cho các gương mặt tham gia, từ MC thí sinh cho đến các vị giám khảo ngồi trên ghế nóng.

Thu Minh và bộ đầm thuộc thương hiệu Valentino có giá triệu đô

Ở The Voice, mỗi đội đều có một ekip riêng phụ trách thời trang, make up cho các thí sinh. Và nhớ đó, mỗi lần lên sóng khán giả không chỉ được thưởng thức những giọng hát hay mà còn đã mắt chiêm ngưỡng hình ảnh thời trang, đầy tươi mới của các thí sinh. Họ được các chuyên gia khắc phục nhược điểm và phát huy các nhược điểm trên cơ thể đồng thời được lựa chọn những bộ cánh hợp mốt nhất.. Có thể thấy trong The Voice mỗi cô gái là sự tổng hòa của các vẻ đẹp thanh lịch, lộng lẫy và ***y. Mỗi lần xuất hiện là một phong cách mới rất phù hợp với bài hát mà họ lựa chọn. Chính hình ảnh của họ đã làm cho bài hát trở nên có hồn và truyền cảm hứng hơn.


Tiêu Châu Như Quỳnh sành điệu

Có thể sau khi kết thúc cuộc thi, The Voice sẽ cho ra đời những thế hệ ca sĩ hoàn hảo ở cả tài năng và phong cách.


"Quý cô" Bảo Anh


Hương Tràm đã được khắc phục nhược điểm nấm lùn. Và dường như gam màu trắng đơn giản rất được các chuyên gia thời trang của The Voice yêu thích


Thái Trinh


Thu Minh ***y trong bộ đầm của Versace


Hồ Ngọc Hà

Trong môi trường nghệ thuật không chỉ yêu cầu tài năng mà còn đòi hỏi một ngoại hình bắt mắt thì The Voice là một chương trình rất đáng khen ngợi. Ekip thực hiện chương trình đã rất thành công khi sản sinh ra những ca sĩ làm thỏa mãn khán giả ở cả 'hình' lẫn 'tiếng'.

EVA
Ăn Mặc Đẹp theo THEBOX.VN


<div style="display:block">
<div>
  • Vitamin E - Thần hộ mệnh cho làn da

</div>
</div>
<div style="display:block">
<div>
  • Xe cơ bắp - một phong cách luôn được ưa...</div>
</div>