Xuất hiện khá nhiều trong những Bộ Sưu Tập (BST), Lookbook, Tuần Lễ Thời Trang mới nhất. Hai tông màu trắng và đen được sử dụng khá nhiều và trải rộng hầu hết các lĩnh vực thời trang.
Dưới đây Ăn Mặc Đẹp sẽ trích dẫn cho các bạn một vài ví dụ:
Đây là những hình ảnh mới nhất từ Tuần Lễ Thời Trang Milan Thu Đông 2013/2014 từ Bộ sưu tập Dolce & Gabbana. Đây có thể là một trong những ví dụ điển hình nhất về việc sử dụng 2 màu Đen và Trắng xuyên suốt trong bộ sưu tập, chỉ có áp dụng sự khác biệt duy nhất là sử dụng độ đậm nhạt để tạo sự sống động của những bức tranh, hình ảnh in trên trang phục. Trong bộ sưu tập này, Dolce & Gabbana muốn hướng tới một thay đổi táo bạo trong việc thiết kế trang phục với kiểu cách, hoạ tiết có liên quan đến vấn đề tôn giáo, một trong những vấn đề nhạy cảm trong hầu hết các lĩnh vực: chính trị, văn hoá,... chứ không riêng thời trang.Các bạn xem đầy đủ bộ sưu tập Dolce & Gabbana tại: Tuần Lễ Thời Trang Milan Thu Đông 2013/2014 - Dolce & Gabbana
Đây sẽ là một chuyến đi đầy thú vị! Ăn Mặc Đẹp sẽ đưa bạn đến với một thế giới mà nơi có chứa đầy những sự huyền bí, bí ẩn,... đó là cõi âm qua sự trình diễn bộ sưu tập của MAN - Craig Green

Các bạn xem đầy đủ bộ sưu tập MAN - Craig Green tại: Tuần Lễ Thời Trang London Thu Đông 2013/2014 - MAN - Craig Green

Một lần nữa các bạn thấy được tầm quan trọng của hai tông màu Đen và Trắng này! Sự xuất hiện của chúng khiến ta phải thốt lên rằng "Đây là xu hướng! Xu hướng màu cho năm nay là đây!"

Và còn rất rất nhiều nữa! Ngoài những trang phục với 2 màu đen trắng. Hai tông màu này còn xuất hiện trong nhiều tạp chí, bộ sưu tập khác mà chúng được sử dụng trong việc chuyển ảnh thành ảnh Trắng Đen.
Các bạn xem toàn bộ những trang phục của bộ sưu tập này tại: Mạnh mẽ, quyến rũ với Vest - GQ Style Germany

Ghi rõ nguồn ANMACDEP.COM khi chia sẽ lại bài viết này! Cảm ơn