"Nữ tính hoá" xu hướng thời trang mới cho nam
Đây cũng là đề tài được bàn luận khá nhiều trong những tháng gần đây. Con trai mặc váy, diện những bộ đồ hoa hoè sẽ không còn xa lạ với các bạn nữa. Tuy nó có thể chưa thực sự nhận được một "cái nhìn khác". "Cái nhìn khác" đơn giản là khác với cái nhìn của những người bình thường khác, đại loại như nhìn trên phương diện thời trang chẳng hạn. Con trai là phải mặc những gam màu trầm, mang giày thể thao, áo khoác, áo thun, áo sơ mi; con gái thì nhiều sự lựa chọn hơn một chút với váy, đầm nhưng nếu như vậy thì không có một ngành công nghiệp thời trang. Ngành công nghiệp cũng bao nhiêu ngành khác cũng có sự đầu tư, nghiên cứu, tìm hiểu và cả yếu tố sáng tạo, táo bạo luôn song hành.
Có thể trong quan điểm của bạn thời trang là diện những bộ trang phục của những nhãn hiệu nổi tiếng: Gucci, Burberry, D&G, Versace,... điều này đúng vì chính họ cũng là những người tiên phong trong việc dẫn đầu và tạo ra xu hướng thời trang trên toàn cầu! Bạn có biết họ cũng từng có những thiết kế khá điên rồ ở từng thời điểm, vì sao ư! Vì nó là xu hướng thời trang, có thể bây giờ bạn đang sống, nhìn, cảm nhận, mặc những bộ trang phục mà bạn cho là hợp và đẹp thì đối với họ nó đã quá lỗi thời.
Mình sẽ dẫn chứng cho các bạn một vài xu hướng thời trang "nữ tính hoá" cho nam trong các tuần lễ thời trang gần đây của những tên tuổi nổi tiếng
Bạn suy nghĩ về những xu hướng này?Bạn có thể xem đầy đủ tại: Tuần Lễ Thời Trang London Thu Đông 2013/2014 - JW AndersonXem đầy đủ tại: Tuần Lễ Thời Trang London Thu Đông 2013/2014 - Katie Eary
"Quái", "Lạ", "Khác người",... đúng không! Ban đầu và đên hiện tại mình vẫn nghĩ như vậy đó! Bạn dám diện nó ra ngoài không? Mình nghĩ là không? Vì đây thường được xem là những ý tưởng hơn là trang phục thiết kế để mặc. Hay nói đúng hơn là những "mẫu thử nghiệm", mình nói như vậy để các bạn nên xem trọng việc này, những stylish đã bỏ ra thời gian, tiền bạc để nghiên cứu, sáng tạo ra một vài mẫu để được trình diễn chúng chỉ trong một vài giờ và nó tiêu tốn một đống thời gian của họ.
Hãy nhìn những cái hay, những điểm mới trong những mẫu thiết kế. Tại sao những màu này lại kết hợp được với nhau, tại sao vẫn thấy nó có chút gì đó thú vị, hay hay, tại sao nhưng thiết kế hoạ hoa văn, hoa hoè này vốn dĩ là của nữ nhưng những thiết kế này vẫn có gì đó nam tính, mạnh mẽ ẩn chứa bên trong,... Bạn hãy đặt ra nhiều câu hỏi để khám phá!
Vì vậy mình chỉ mong các bạn hãy cởi mở, hãy nhìn nhận vấn đề này một cách khác đi một chút, vì nó khác người nên mình cũng nên "thử" nhìn nhận nó theo hướng hơi khác người chút!
Nếu bắt gặp ai đó có style khác lạ trên đường, đừng vội đánh giá họ là này kia, có thể 1, 5, 10 năm sau bạn sẽ bắt chước style của họ lúc này!

Ghi rõ nguồn ANMACDEP.COM khi chia sẽ lại bài viết này! Cảm ơn!