Xuyên suốt từ Thu Đông 2012 và được dự đoán sẽ tiếp tục xâm chiếm thời trang vào năm 2013, xu hướng quân đội đã có khoảng thời gian khá dài để những người yêu thời trang xem xét và nghiên cứu mọi khía cạnh về chất liệu vải, kiểu dáng. Dưới đây là những trang phục giúp bạn thể hiện được đúng chất “nhà binh” nhất.


Những bước chân “Mirlitary style” ngập tràn trên đường phố

Áo khoác ngoài
Ngoài những kiểu dáng chính thống trong quân đội, phái mạnh có thể tìm thấy một vài style áo khoác “ngoài luồng” như áo sĩ quan hay áo khoác đi săn của các binh sĩ để làm mới phong cách của mình. Một chiếc áo khoác cổ điển, nam tính, với chất liệu kaki, gió, vải dạ, đều rất đáng chú ý, đồng thời một chiếc áo khoác Military lót lông cừu cũng là một sự đầu tư đáng giá.


Một số mẫu áo khoác quân đội cho phái mạnh

Về màu sắc, đương nhiên màu xanh olive vẫn được ưa chuộng nhất, sau đó là màu nâu đất, cà phê sữa, màu chàm.Ứng dụng dễ dàng vào các trang phục casual
Một số gợi ý về chiếc Military coat cho quý ông năm 2013, có rất nhiều kiểu dáng và giả cả để lựa chọn:


Áo Penfield trẻ trung chất liệu kaki giá khoảng 149 USD.


Với 35 USD bạn có thể mua chiếc áo màu nâu này tại đây.
Trong khi trenchcoat của Burberry được bạn với giá khoảng 700 USD.

Giày Không ai chọn style quân đội rồi lại lười nhác xỏ chân vào một đôi loafers. Thực chất, giày còn là chi tiết quan trọng để tạo nên một bộ trang phục hoàn thiện. boots là ưu tiên số một! Ngoài ra, những đôi giày “Đốc” hầm hố với phần đế dày cũng rất phù hợp.Kết hợp boots hầm hố với xu hướng quân đội Bạn nên để lộ phần dây cột của những đôi Boots khi kết hợp chúng cùng quần chinos hay jeans. Và để tận dụng sức hút của chi tiết này, nên hạn chế chọn những đôi boots trơn hoặc có kiểu dáng cổ điển. Thử tham khảo một số kiểu Boots cơ bản dưới đây:


Boots Sebago của Topman có giá 150 USD với kiểu dáng khá “hiền lành”
và có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác.


Hai đôi Boots này đều có giá dưới 100 USD.

Màu olive và họa tiết camo Bắt đầu nổi lên từ cuối năm 2012, giờ đây tone màu cùng họa tiết chủ đạo của xu hướng quân đội thực sự đã có cơ hội tung hoành và ồ ạt xâm lấn tủ đồ của các quý ông thời trang. Quần, áo, thậm chí áo khoác, rồi túi xách, giày, thắt lưng, mũ, cà vạt, tất cả mọi thứ bạn muốn đều có thể có màu olvie hay họa tiết camo hợp thời trang.

Phong cách này thực sự cuốn hút tất cả các quý ông

Tuy nhiên, lời khuyên chon nam giới với style Military: sự tiết chế. Nếu đã sử dụng túi họa tiết camo thì kèm theo đó nên là áo khoác màu olive, thế là đủ. Hoặc nếu thích một chiếc Jacket nổi bật với rằn ri, nhớ đơn giản hóa mọi phụ kiện kèm theo của bạn, có thể sử dụng màu giày màu olive và kết hợp với nâu, đen ở các items khác. Thử tham khảo vài phụ kiện có thể làm điểm nhấn cho bộ cánh của nam giới:


Cà vạt 15 USD và mũ lưỡi trai họa tiết ca mo giá 17 USD của nhãn hàng ASOS.


Giỏ đựng laptop giá 114 USD và thắt lưng giá 12 USD.

Chi tiết Kính mắt phi công, áo sơ mi có cầu vai dạng quân đội, nút và đường viền áo khoác kiểu hoàng gia, túi đắp… đều là những chi tiết nhỏ nhưng có thể thay mặt tất cả và nói lên xu hướng thời trang nam giới đang theo đuổi.
Hình ảnh hai fashion icon Nick Wooster và nhiếp ảnh gia nổi tiếng Milan Vukmirovic với sơ mi xu hướng quân đội


Sơ – mi có miếng đắp cầu vai giá 28 USD.
Quần túi hộp từ một nhãn hiệu đến từ Nhật Neighborhood có giá 550 USD.

Kính mắt hiệu Rayban và vòng tay hầm hố sẽ hoàn thiện chất “lính” cho bạn