Mix áo len họa tiết lịch lãm và hiện đại cho các chàng
Những chiếc áo chui đầu (jumper) với họa tiết của vùng Bắc Âu luôn mang đến không khí lễ hội cho mùa đông ảm đạm. Tuy nhiên, một số người có vẻ ngại ngùng mặc chiếc áo jumper kiểu này, vì chúng mang đến vẻ hơi “cũ kỹ” với những sợi len hơi thô cùng kiểu họa tiết cổ điển, hoặc đôi khi, với màu sắc trẻ trung, chúng lại có vẻ dành cho các anh chàng tuổi teen.
Những gợi ý dưới đây sẽ xóa tan ý nghĩ đó. Bạn vẫn có thể diện chiếc áo len kiểu cổ một cách thanh lịch và hiện đại.

1. Lịch lãm cùng suit vải dạ thô (tweed)
Suit vải dạ thô sẽ là bộ trang phục mang đến vẻ cổ điển và lịch lãm một cách hoàn hảo. Mix chúng cùng với một chiếc sơ-mi trắng là bạn đã có một bộ trang phục chỉn chu đến công sở.

Bộ suit vải tweed của nhãn hiệu ETRO có giá khá cao, khoảng 1.650 USD
Nếu mong muốn có một vẻ ngoài trẻ trung theo kiểu smart casual, lịch sự nhưng không mất đi sự thoải mái, bạn có thể thay thế chiếc quần của bộ suit bằng một chiếc chino hoặc jeans ống đứng.Với bộ suit lịch sự, hãy lựa chọn đôi giày brogue cổ điển. Cho vẻ smart casual, hãy chọn một đôi desert boots. Đôi giày lười loafers cũng là một lựa chọn tốt, nếu bạn chịu được cái giá lạnh, vì một đôi tất đi cùng loafers không phải lúc nào cũng đẹp.


Trái: Brogues ASOS có giá ~88.9 USD
Phải: Desert boots da lộn của Asos, có giá ~ 61 USD
2. Chững chạc với màu sắc trung tính
Sự đơn giản không bao giờ lỗi mốt – đó là nguyên tắc. Chiếc áo len chui đầu với những họa tiết cổ điển sẽ là một trong những trang phục bạn có thể diện hàng ngày.
Cùng với một chiếc quần ống đứng, áo khoác ôm vừa vặn có màu sắc trung tính như xanh đen, be hay xám, bạn sẽ luôn đẹp trong hầu hết mọi trường hợp.
Với giày, bạn có thể giữ nguyên sự đơn giản bằng một điày ankle boots màu tối như nâu hoặc huyết dụ.


Áo khoác của Folk màu khói với hai túi bên hông cổ điển, giã ~ 350 USD


Áo họa tiết Nordic của Topman, giá ~61 USD
Quần slim-fit dáng ôm bằng nhung của Marc by Marc Jacobs, giá ~ 263 USD
3. Chơi với màu sắc
Một chiếc áo len sáng màu hoặc nhiều màu sắc sẽ mang đến vẻ hiện đại và trẻ trung. Tuy nhiên, khi kết hợp cùng một chiếc áo peacoat màu trung tính như be hay blu-midnight, bạn sẽ không khiến mình trở thành một cậu “choai choai”.
Bộ trang phục trẻ trung, nhưng bạn nên thay chiếc áo trenchcoat
bằng một chiếc peacoat ngắn để giữ lại vẻ năng động

Để hoàn thiện vẻ năng động cho mình, bạn có thể chọn cho mình chiếc quần ôm màu tối như tím sẫm và một đôi desert boots bằng da.Áo len cao cổ mang nhãn hiệu Mosieur Lacenaire, giá ~ 242 USD
Áo peacoat tối màu, nhiều mức giá và có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều cửa hàng hoặc trang web bán hàng onlineQuần cotton Balenciaga, giá ~ 377 USD
Giày Armando Cabral, giá ~ 323 USD
Chanelvn
Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn