Bạn nghĩ quần jeans là thoải mái nhất nhưng chúng không phải lúc nào cũng thích hợp trong mọi hoàn cảnh và cũng là trang phục không quá thời trang. Đã đến lúc tạm quên chiếc quần denim và thay đổi với những kiểu quần trẻ trung, mới lạ hơn.


Nếu bạn vẫn không thể từ bỏ chiếc quần jeans quen thuộc thì đã có một giải pháp đơn giản: quần khaki jeans wash. Chất liệu jeans khaki sẽ cho bạn cảm nhận tính linh hoạt và nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ của Jeans.


Chiếc quần có dây đeo mang lại làn gió mới cho phong cách ăn mặc của bạn. Sản phẩm của John Varvatos rất thích hợp cho những người có tính năng động, ưa di chuyển.


Chiếc quần len cũng đang là xu hướng mới trong những tháng thời tiết đang lạnh hơn để giữ ấm cho cơ thể bạn.


Quần Harem chắc hẳn là trang phục dành cho những anh chàng cá tính của thời trang. Chiếc quần màu đen của American Apparel khá hoàn hảo nhưng nếu bạn muốn sinh động hơn, hãy chọn kiểu nhiều màu sắc và hoa văn.


Một kiểu quần nam cổ điển. Một lần nữa, nếu bạn táo bạo, hãy chọn chiếc quần đáy thụng với màu nâu rất mát mắt của Topman.


Chiếc quần với kiểu dáng siêu đẹp và ***y. Kiểu mảnh với túi mở và thắt lưng giả da tạo nên một thiết kế với sự khác biệt lớn.


Làm sinh động thêm cuộc sống của bạn bằng gam màu mới của Bottega Veneta: màu vàng mustard. Quần nhung kẻ là loại trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của người đàn ông. Bạn có thể chọn màu nâu sậm hoặc nâu vàng nhạt thay thế.


Bạn vẫn còn nhớ loại quần túi hộp từng là thời trang một thời? Chiếc quần thanh mảnh của French Connection rất hợp thời trang với nhiều túi sẽ làm những ai thích mang theo nhiều vật dụng bên mình hài lòng vì tính tiện dụng của nó

Theo Danong