Phong cách lãng tử cho chàng trai phương nam mùa đông
Thời trang nam - Trả lại sự tự tin, hấp dẫn vốn có cho phái mạnh.


Chàng MC với chất giọng trầm ấm đầy thiện cảm này chọn trang phục gì cho mùa Đông Sài Gòn ươm đầy nắng và hanh hanh gió?

Vũ Mạnh Cường được biết đến là một MC trẻ đầy triển vọng với chất giọng ấm áp, truyền cảm. Nhưng anh cho biết, ngoài chất giọng thiên phú thì việc chọn trang phục cho từng chương trình khác nhau cũng giúp anh tỏa sáng và tự tin trên sân khấu rất nhiều.
Vũ Mạnh Cường thường chọn blazer, vest một lớp vì nhìn vừa trẻ trung, vừa chỉn chu và trông không quá “đứng”. Như vậy anh sẽ thấy tự tin và gần gũi với khán giả hơn trong các chương trình trực tiếp trên sóng truyền hình.
Kết hợp với chiếc blazer màu tối là sơ mi hoặc áo thun màu nhẹ nhàng nhưng năng động và đúng chất trẻ mà các chương trình anh dẫn.
Vũ Mạnh Cường chia sẻ bí quyết lựa trang phục của anh trong mỗi chương trình ca nhạc hay những show trẻ trung, vui nhộn là quần jean màu tối kết hợp với vest xám.
Khi dẫn chương trình, đi chụp hình, Mạnh Cường thường dùng gel để định hình mái tóc. Khi đi chơi, café với bạn bè, anh “nói KHÔNG” với các loại hóa chất để tạo sự thoải mái cho mái tóc của mình.

Photo: Nguyễn Hữu Tiến
Stylist: Liti
Himmag

Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn