Điều thú vị là bạn có thể “mix” đồ với quần áo đẹp và rẻ nhất, không nhất thiết và là hàng hiệu mới khiến bạn trở nên sành điệu.

Chỉ cần tinh ý một chút, bạn sẽ biến tủ quần áo của mình thành một shop thời trang thu nhỏ với những cách “mix” đồ trẻ trung, lạ mắt và cực kỳ thời trang.

Không phải bất cứ trang phục mới nào cũng mang lại cho bạn sự tự tin và đẹp nhất. Một trang phục có thể bạn đã từng dùng qua, nhưng nếu thay đổi chúng một chút với phụ kiện mới, lạ mắt cũng có thể khiến bạn thật nổi bật và khác lạ. Và một điều thú vị là bạn có thể “mix” đồ với quần áo đẹp và rẻ nhất, không nhất thiết và là hàng hiệu mới khiến bạn trở nên sành điệu.
Trong đó, với quần áo đẹp nam, phái mạnh có thể tạo nên một phong cách lịch lãm với áo sơ mi – quần tây, thay đổi cà vạt với một trang phục vest nào đó cũng khiến bạn trông khác lạ hơn. Hoặc cá tính hơn với áo phông kiểu cách hoặc các loại áo phông thùng cùng quần jean bụi bặm, phối hợp cùng túi balo lớn, trông bạn thật mạnh mẽ và nam tính.

Các sản phẩm quần áo đẹp nam được bán khá nhiều tại các cửa hàng thời trang, không khó để bạn tìm cho mình những sản phẩm ưng ý. Ngoài ra, rất nhiều sản phẩm áo sơ mi bó sát người dành cho phái mạnh, bạn có thể kết hợp kiểu áo này với quần tây, sẽ giúp bạn trông lịch lãm hơn.


Hãy chú ý đến màu sắc khi “mix” đồ, bạn sẽ trở thành một con tắc kè hoa nếu trang phục của bạn là vải hoa từ áo đến quần, áo quá nhiều màu sắc nổi bật trong cùng một trang phục. Cần tránh phối trang phục có hai màu đỏ và xanh lá cây đi cùng nhau, trông bạn sẽ thật thiếu thẩm mĩ về thời trang và tựa như một cây thông nô-en. Những màu tương phản như trắng-đen, đen-đỏ… cũng là một trong những kiểu “mix” màu cá tính và ấn tượng.


Bạn cũng nên tránh biến tủ quần áo của mình chỉ có độc một loại thời trang là quần jean, áo sơ mi, hay áo phông, hãy thêm vào đó những kiểu thời trang điệu hơn chút như đầm, áo kiểu. Mua các loại quần áo đẹp và rẻ nhất, không cần quá đắt, nhưng nhớ là đa dạng về màu sắc, kiểu dáng để trang phục của bạn trở nên phong phú và bớt nhàm chán hơn.