Sự xuất hiện của cả gia đình nhà Becks với gu thời trang sành điệu và hiện đại khi xuất hiện ở sân bay LAX không khỏi khiến nhiều người xung quanh chú ý.


Mới đây, cả gia đình 6 người nhà Becks xuất hiện tại sân bay LAX để đáp chuyến bay về London. Được biết nhà Becks về quê hương Anh Quốc để chuẩn bị cho kỳ lễ dài sắp tới.


Sự xuất hiện của cả nhà với gu thời trang ăn mặc rất sành điệu và hiện đại khiến nhiều cánh phóng viên và người xung quanh phải trầm trồ khen ngợi


Trong khi bố David mặc áo denim quần jeans thì hai cậu con trai Brooklyn và Cruz cũng mặc quần áo năng động và nam tính


Bé Harper được bố âu yếm bế trên tay, cô bé mặc váy cùng áo khoác trắng, giày búp bê và nơ cài tóc vô cùng xinh đẹp


David trông rất cưng chiều cô công chúa nhỏ


Nhà thiết kế 38 tuổi mặc bộ váy đỏ kết hợp bốt cao cổ màu đỏ và đeo kính. Romeo và Cruz mặc áo màu sắc rất ăn ý với mẹ Vic.


Mặc dù nhà Becks chưa tiết lộ gì về kế hoạch chuyển chỗ ở tuy nhiên mới đây Vic bị bắt gặp đi tìm trường học và nhà để mua ở Ham Common, Richmond. Cô cùng các con trai cũng đi thăm quan trường Harrodian ở London. Đây là ngôi trường có mức học phí cao gần 10.000 đô la (khoảng 220 triệu VNĐ) cho một học kỳ. Được biết ngôi trường này. các ngôi sao như Robert Pattinson, Tom Sturridge và Caggie Dunlop từng theo học.

Phạm Việt – Theo (M)