Tham khảo cách mix đồ nam với blazer caro
Ăn Mặc Đẹp đơn giản là mặc trang phục đẹp


Chiếc Áo blazer với họa tiết kẻ caro là một trong những trang phục nên có trong tủ đồ của một quý ông ưa phong cách cổ điển và lịch lãm.
Đừng tưởng rằng chỉ những chiếc áo khoác màu trơn mới linh hoạt và dễ kết hợp, một chiếc blazer kẻ cũng có thể được mặc cùng nhiều trang phục khác nhau.
Điều cơ bản là bạn nên lựa chọn một chiếc áo có màu sắc nền trung tính như xanh hải quân, nâu, oliu hay xám. Với những màu sắc này, cho dù chiếc áo có họa tiết kẻ caro nào, thì chúng cũng vẫn dễ mặc.
Ngoài ra, độ vừa vặn của chiếc áo cũng khá quan trọng. Một chiếc áo slim fit, có độ vạt dài vừa phải cùng phần nách ôm gọn gàng sẽ mang đến sự thanh lịch cổ điển chứ không hề “cũ kỹ”.
Dưới đây là một vài cách kết hợp áo blazer caro có thể thích hợp với bạn.

1. Cổ điển và chuẩn mực

Diện nguyên một bộ suit kẻ caro là một phương án vô cùng an toàn. Tuy nhiên, bộ trang phục của bạn sẽ có vẻ hơi cứng nhắc và thích hợp cho những buổi họp hay đi dự tiệc hơn.

Suit màu xám kẻ caro là một bộ trang phục “kinh điển” không lỗi mốt


Bộ suit màu camel (da lạc đà) trở nên vui mắt

khi kết hợp cùng chiếc mũ bê-rê và chiếc xe đạp BMX

2. Hiện đại và phóng khoáng
Đừng nghĩ rằng chiếc áo kiểu kẻ cổ điển này khiến bạn già trước tuổi. Chiếc áo này thậm chí còn giúp bạn trẻ trung hơn, khi kết hợp với quần chinos hay jeans ống đứng. Bạn sẽ giữ được vẻ lịch sự nhưng vẫn hiện đại, phóng khoáng.
3. Phá cách táo bạo
Nếu muốn trở nên nổi bật, bạn có thể kết hợp vẻ cổ điển của blazer caro với những trang phục hoặc phụ kiện cá tính như biker jacket, Găng tay da hay một đôi bốt hầm hố.4. Kết hợp layer
Một chiếc áo blazer có vẻ sẽ hơi mỏng manh trong mùa đông này. Vì vậy, phong cách layer sẽ rất cần thiết, và cũng không khó khi kết hợp cùng blazer kẻ. Bạn có thể diện một chiếc trenchcoat cho vẻ lịch sự hoặc một chiếc áo kiểu quân đội cho vẻ trẻ trung, mạnh mẽ.


Trenchcoat màu tối cổ điển


Nổi bật hơn một chút khi kết hợp hai kiểu họa tiết kẻ cùng một lúc


Áo parka dày dặn giúp chiếc áo blazer kẻ mạnh mẽ hơn

Chanelvn
Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn