Phong cách đơn giản và cổ điển doanh nhân
Ăn Mặc Đẹp đơn giản là mặc trang phục đẹp


Đơn giản và cổ điển luôn là chiếc chìa khóa cho sự hoàn mỹ. Đó cũng là cách để một doanh nhân khéo léo thể hiện “cái tôi” của mình.

Chiếc áo sơ-mi cổ điển, thanh thoát là trang phục được tạo ra để dành cho một người đàn ông lịch lãm. Những đường kẻ ô vuông window pane và kẻ sọc nhỏ sẽ giúp cho chiếc áo bớt đi vẻ nhàm chán mà vẫn giữ được sự chuẩn mực của một doanh nhân.

Một người đàn ông sẽ không bao giờ thiếu trong tủ đồ của mình một bộ suits màu đen linh hoạt, có thể sử dụng trong hầu hết mọi hoàn cảnh như hội họp, dự tiệc, hay thậm chí là đến một club sang trọng. Giá trị của một bộ suit được đánh giá qua chất liệu cao cấp, những đường cắt may tinh tế, với khả năng tôn lên phom dáng cho chủ nhân của nó.<div style="text-align: center;">

</div>Một chiếc áo vest hai cúc màu ghi xám đơn giản nhưng sang trọng cũng là cách làm mới hơn hình ảnh cho một doanh nhân bận rộn. Không đóng bộ xuyệt tông từ một chất liệu, chiếc quần cùng màu không họa tiết như một tuyên bố ngầm cực kỳ khôn khéo cho sự táo bạo, quyết liệt mạnh mẽ đầy nam tính của người đứng đầu.Cho những ngày gió lạnh, một người đàn ông thông minh sẽ lựa chọn cho mình một chiếc áo măng to dài bằng dạ nỉ. Vẫn là sự lịch lãm, cổ điển, chiếc áo dạ cổ bẻ tối màu còn mang lại một chút gì đó bí ẩn nằm sâu bên trong.


<div style="text-align: right;">Concept & Stylist: Travis Nguyen
Photo
: Quang Kế

Model:
Michael Luong

Makeup:
Hoa PL

Clothes & Accessories:
Giovanni Số 9 Huỳnh Thúc Kháng HNZiozia Số 70 Trần Hưng Đạo HN
Chanelvn

Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn
</div>