Trang phục cưới phong cách và nổi bật cho chú rể
Chia sẽ mẹo hay, mẹo vặt cho bạn


Các chú rể cũng hãy chăm chút để cho mình nổi bật hơn trong ngày trọng đại. Bộ tuxedo đen, cravat thắt cẩn thận, giầy da đen, cùng mái tóc vuốt bóng mượt. Phong cách truyền thống, cổ điển vẫn luôn đẹp nhưng nó không làm bạn nổi bật, thu hút với vai “chủ xị” của bữa tiệc. Phong cách đó khiến bạn già hơn và giống với bất kì ai đến dự tiệc cưới của mình.


Một chú rể “cổ điển”

Một chú rể hiện đại
Hãy thử tưởng tượng mình làm khác mọi chuyện đi. Cất bộ đồ “trăm người như một” kia vào trong tủ và học cách làm cho mình sành điệu, ấn tượng và nổi bật nhất trong lễ cưới của mình. Hãy lựa chọn cho mình những thiết kế vest kẻ hay vest sáng hoặc ghi cũng làm cho bộ ảnh cưới thêm đẹp. Bạn còn có thể dùng lại chúng trong các dịp khác như lễ, tết, sinh nhật, hay đơn giản là một kỷ niệm.
Vest kẻ trẻ trung, lịch lãm
Vest chất liệu nhung ấn tượng mà không hề lỗi mốtHay chỉ đơn giản với chiếc áo trắng cũng đủ mang lại sự khác biệt cho bạn

Một bộ tuxedo vintage với áo được cắt kiểu phá cách

Phụ kiện dành cho chú rể
Chắc chắn trong lễ cưới, cô dâu của bạn sẽ thực sự như một nàng thiên thần thơ ngây, ngọt ngào. Hãy biến bản thân trở nên “đáng yêu” trước mắt cô ấy và khách dự tiệc.
Lựa chọn phụ để kết hợp với trang phục chú rể không khó. Một chiếc cravat hay nơ nhỏ, một bông hoa gài áo hay một đôi giầy hợp thời trang.Sự thay thế hoàn hảo cho cà-vạt đen

Cá tính hơn với giầy đủ màuChú rể rất lợi thế với phong phú đủ loại phụ kiện
Hãy làm một chú rể thật phong cách và nổi bật!

Chanelvn
Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn