Trang phục cho các chàng đón “gió lạnh đầu mùa”
Ăn Mặc Đẹp đơn giản là mặc trang phục đẹp


Thời tiết cuối Thu se se lạnh nhưng cardigan dường như đã trở nên quá quen thuộc, vậy thì bạn hãy thử đổi mới với những chiếc áo len ấm áp cùng nhiều lựa chọn về màu sắc cũng như hoạ tiết dưới đây:Ấm áp và sành điệu với áo len màu huyết dụ đang làm mưa làm gió trên thế giới


Cổ điển với gam màu đất …
… Hay năng động, trẻ trung với những gam màu tươi sáng đi kèm hoạ tiết Fair isle

Những chàng trai đã sẵn sàng cho gió mùa về chưa?
Chắc hẳn nhiều người không lạ lẫm gì với waistcoat – một loại áo gi-lê hay còn gọi là áo chẽn, không có tay và thường mặc bên trong vest. Nhưng nếu cho rằng một chiếc Waistcoat chỉ có thể là một bộ phận của comple hay vest thì hãy xem ngay gợi ý dưới đây để thay đổi cách nhìn và học cách biến hoá với nó!

Sự kết hợp mới lạ giữa những trang phục quen thuộc: Cardigan và Waitscoat.

Những bộ đồ hoàn hảo cho thời điểm giao mùa.

Dạo chơi cuối tuần với những chiếc áo khoác chất liệu khaki, áo gió mang hơi hướng quân đội là một lựa chọn không tồi. Bên cạnh đó, những chiếc áo khoác này không hề kén dáng và cũng rất dễ kết hợp đồ tuỳ ý.
Những chiếc áo khoác khoẻ khoắn và đậm chất nam tính để thoải mái tham dự những cuộc vui cùng bạn bè
Quay trở lại với cardigan, chúng thực sự vẫn là lựa chọn lý tưởng cho cả công việc lẫn vui chơi. Các chàng trai có thể kết hợp với sơ mi để có một bộ đồ hoàn hảo cho chốn công sở mà vẫn là một chàng trai cực phong cách khi đi chơi.
<div style="text-align: center;">Màu sắc ăn ý nổi bật giữa áo sơ mi và áo khoác len sẽ khiến mọi cô gái phải ngoái nhìn bạn

</div>
Stylist: Midori Leo
Photo: Sơn Marki
Người mẫu:
Sơn Suck, Việt Giang
Trang phục & phụ kiện: RÊU STORE – 2B Nguyễn Khắc Cần Lak Shop – 44 Trương Định

Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn