Những mẫu áo khoác da sang trọng cho nam giới
Ăn Mặc Đẹp đơn giản là mặc trang phục đẹp


thương hiệu thời trang chuyên về da và lông thú tới từ Pháp, LASVIII Paris, đã giới thiệu một BST áo khoác da sang trọng dành cho nam giới.
Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế khác nhau, từ những chiếc áo jacket biker tới những chiếc blazer cho nam giới, và tất cả đều được làm thủ công (made by hand).
Với da trăn, da cừu hay da bò chất lượng cao thì LASVIII Paris luôn tạo ra được những điểm nhấn làm nổi bật các chi tiết trên các sản phẩm của mình.
Mời các bạn cùng tham khảo những mẫu áo da sang trọng và đẳng cấp này:Mẫu áo jacket da với màu sắc nổi bật và thiết kế đầy phong cách cho nam giới

Mẫu áo khoác được thiết kế theo phong cách đơn giản

Thêm một mẫu áo khoác da được thiết kế rất thời trangMẫu thiết kế này mang tới cho người mặc sự khỏe khoắn trong màu sắc cổ điển và thiết kế đơn giản

Những mẫu áo da này rất phù hợp cho kiểu mix đồ đơn giản với áo thun mặc bên trong

Lịch lãm và không kém phần trẻ trung với mẫu balzer nam nàySang trọng và lịch sự với Áo blazer chất liệu daNếu bạn chưa có cơ hội để sở hữu những mẫu áo da cao cấp ở trên, thì chúng tôi cũng rất mong bạn có thể tham khảo được những kiểu mix đồ với áo khoác da từ BST này.

Hình ảnh : F.B
Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn

Những bài viết về áo khoác cho nam:
Mix sơ mi nam: Phong cách mới cho teen boy
Những mẫu áo khoác ngắn lịch lãm cho teen boy
Áo khoác Hàn Quốc cho chàng