Cùng với áo khoác kiểu quân đội, những chiếc áo cổ lông, đặc biệt là từ lông cừu sẽ trở thành một trong những vật dụng thời trang được ưa chuộng nhất. Phần lông cừu mịn màng sẽ trở thành một nét trang trí cho chiếc áo khoác bớt nhàm chán hơn. Chiếc áo này có mặt trong hầu hết bộ sưu tập của những nhãn hiệu thời trang từ cao cấp. Trong Bộ sưu tập Thu Đông 2012 của Gucci, những lớp lông cừu được phối với chiếc áo bằng da lộn tông xanh mang đến sự trẻ trung và vẫn sang trọng.


Gucci Thu Đông 2012

Phần cổ lông còn xuất hiện trên nhiều kiểu áo khoác thịnh hành khác như như áo phi công, áo parka quân đội. Đây quả là sự kết hợp vô cùng ăn ý, tạo ra sự mạnh mẽ và hoang dã cho một quý ông.


Hermes và Dior Homme Thu Đông 2012


Zegna Thu Đông 2012


Burberry Prosum Thu Đông 2012

Phần cổ lông đen cũng không hề bị chìm trên một chiếc áo hai hàng khuy cổ điển có màu xanh đen, một trong những màu sắc được ưa chuộng cho mùa này.


Dries Van Noten Thu Đông 2012
Nếu muốn chứng tỏ sự sành điệu cho những buổi tối đi club, một chiếc áo khoác da bóng với cổ lông đen sẽ là sự lựa chọn cho bạn.


Costume National và Christian Lacroix Thu Đông 2012

Áo cổ lông cũng không chỉ giới hạn với màu đen. Một chiếc cổ lông màu trắng cùng họa tiết to bản sẽ là sự lựa chọn cho những ai muốn mang dáng dấp của tầng lớp quý tộc.


Dior Homme Thu Đông 2012
Áo khoác shearling sẽ là chiếc áo thời thượng nhất cho mùa Thu Đông 2012. Tuy nhiên, chiếc áo cổ lông này có vẻ không thích hợp môi trường bụi bặm ở Việt Nam và sẽ đòi hỏi một sự chăm sóc cẩn thận hơn các loại áo khác.

Theo Chanelvn