Hãy cùng cậu bạn có gương mặt "siêu Hàn Quốc" Haru Ho mix những xtyle đơn giản mà cực trẻ trung và nam tính cho mùa Thu/Đông năm nay nhé!

Những ngày cuối thu mang đến cho chúng ta một bầu không khí ảm đạm và cả cái se se lạnh của mùa đông đang đến. Lúc này, những trang phục như áo khoác sẽ giúp bạn giữ ấm cơ thể, tuy nhiên chúng cũng có thể làm mất đi phong cách thời trang của bạn nếu được mix-n-match không khéo. Bên cạnh đó, có quá nhiều sự lựa chọn như blazer, leather jacket, cardigan... sẽ khiến ta băn khoăn rằng: làm sao để mix các dạng áo khoác 1 cách hợp thời nhất và tạo được nhiều xtyle đa dạng?

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần tìm đến vài chiếc sơmi, T-shirt và lấy chiếc áo khoác làm tâm điểm để tạo sự mạnh mẽ và lịch lãm. Cách phối đồ này sẽ khiến bạn trông thật hoàn hảo khi đi ra ngoài. Bên cạnh đó, thay vì kết hợp những bộ trang phục ấy với những chiếc quần suông và đôi giày Âu quen thuộc, bạn cũng có thể thay bằng chất liệu jeans, đi giày vải để có một vẻ ngoài trẻ trung và năng động hơn. Bạn cũng nên lưu ý hơn về chất liệu da vì đây chính là xu hướng chủ đạo cho các chàng trai trong Thu/Đông năm nay.

Nào, hãy chọn 1 xtyle thật ưng ý cho mình nhé các chàng trai!