Robert Pattinson – Mỹ nam hấp dẫn nhất thế giới

Thời trang nam - Trả lại sự tự tin, hấp dẫn vốn có cho phái mạnh.


Một lần nữa, chàng ma cà rồng vẫn chứng tỏ sức quyến rũ chưa hề giảm khi 4 năm liên tiếp có mặt và 3 lần đứng đầu “Top 100 mỹ nam hấp dẫn nhất 2012″ (***iest Men of 2012) do tạp chí Glamour (Anh) bình chọn.
Thu hút hơn 40 ngàn độc giả nữ tham gia bình chọn, kết quả năm nay cho thấy “khẩu vị” của các nàng khá phong phú. Không chỉ có tên những anh chàng đẹp trai, lãng mạn mà trên bảng xếp hạng còn xuất hiện nhiều quý ông mạnh mẽ như Daniel Craig, Hugh Jackman, Chris Hemsworth… và cả những câu nhóc mới lớn Justin Bieber, Chris Colfer, Liam Payne… Dĩ nhiên, top 100 không thể vắng mặt những ngôi sao phong độ, cá tính Colin Firth, Tom Hardy , Johnny Depp…
Dưới đây là 10 gương mặt đứng đầu bảng xếp hạng với tình trạng hôn nhân và công việc mới:

<div style="text-align: center;">

</div>1. Robert Pattinson (26 tuổi) vừa tái hợp với Kristen Stewart, kể nốt chuyện tình ma cà rồng Edward và nàng Bella trong tập cuối của series Chạng vạng. Hiện anh tham gia bốn phim cho năm 2013 gồm Mission: Blacklist, Queen of the Desert, The Rover Hold on to Me.

<div style="text-align: center;">


</div>2. Tom Hiddleston (31 tuổi) hiện vẫn độc thân. Năm 2013 sẽ trở lại với khán giả qua vai Loki trong bộ phim Thor: The Dark World.

<div style="text-align: center;">

</div>3. Johnny Depp (49 tuổi) vừa chia tay với Vanessa Paradis đã có tin anh hẹn hò với Amber Heard (dù cô bị đồn là les). Bộ phim Tonto in The Lone Ranger anh đóng chung với Helena Bonham Carter và Armie Hammer sẽ ra mắt trong năm 2013.

<div style="text-align: center;">

</div>4. Michael Fassbender (35 tuổi) mới bị phát hiện tay trong tay với Nicole Beharie. Phim có mặt anh tham gia ra rạp năm sau là Twelve Years A Slave.

<div style="text-align: center;">

</div>5. Benedict Cumberbatch (36 tuổi) đang có tin đồn hẹn hò với Liv Tyler. Năm 2013 tới đây sẽ là một năm bội thu khi nhiều phim có mặt anh ra rạp như The Hobbit, Star Trek Sequel

<div style="text-align: center;">

</div>6. Robert Downey Jr (46 tuổi) kết hôn với nhà sản xuất phim Susan Levin năm 2003, mới đây đã đón chào cậu nhóc Exton Elias Downey ra đời. Tháng tư năm sau, khán giả sẽ tái ngộ anh trong siêu phẩm Iron Man 3.

<div style="text-align: center;">

</div>7. Taylor Lautner (20 tuổi) sau khi cặp bồ với Lily Collins, Selena Gomez và Taylor Swift, hiện đang hẹn hò với một cô nữ sinh tên Sarah Hicks. Khán giả sắp gặp lại chàng người sói Jacob trong phần kết của bộ phim Chạng vạng.

<div style="text-align: center;">

</div>8. Paul Wesley (30 tuổi) vừa kết hôn với nữ diễn viễn Torrey DeVitto hồi tháng 4 năm ngoái sau khi gặp nhau trong bộ phim Killer Movie. Ngoài việc tiếp tục vai diễn trong series The Vampire Diaries, anh sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới mang tên The Baytown Outlaws.

<div style="text-align: center;">

</div>9. James McAvoy (33 tuổi) đã kết hôn với Anne-Marie Duff – bạn diễn trong phim Shameless năm 2006. Anh vừa hoàn thành bộ phim Filth cùng Jamie Bell và Joanne Froggatt.

<div style="text-align: center;">

</div>10. Henry Cavill (29 tuổi) vừa chia tay với nữ vận động viên Ellen Whitaker. Năm 2013 sẽ xuất hiện trong bộ phim bom tấn Superman in Man Of Steel.

Infonet
Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn