Gam trầm nam tính cho teen boy ngày thu đông

Điểm nổi bật nhất của trang phục Thu/Đông chính là xu hướng layering, tuy nhiên, không như phong cách layering phức tạp và màu sắc của teen girl, xu hướng của các teen boy thường thiên về phong cách đơn giản và sử dụng sự tương phản của một gam màu mạnh với các sắc độ khác nhau của gam trầm.

Áo pull len kẻ ngang với sắc xanh lá khiến trang phục màu trầm của bạn nổi bật và trẻ trung hơn.Sắc đỏ đi với màu xanh bạc của áo denim mang lại cho teen boy vẻ bụi bặm và khỏe khoắn.

Một trong những item giúp teen boy cá tính hóa trang phục của mình trong mùa Thu Đông và dễ dàng kết hợp nhất chính là áo khoác. Các kiểu áo khoác đa dạng cả về kiểu dáng và chất liệu như khaki jacket, cardigan chất cotton, vest với chất liệu vải thô, nỉ hay jacket giả da bụi bặm sẽ mang đến cho teen boy những hình ảnh thật mạnh mẽ và thu hút.

Việc vận dụng những gam màu đậm tương phản mạnh với gam trầm như camel và xanh đậm, đỏ và xanh denim hay những sắc độ khác nhau của cùng một tone màu sẽ mang lại những hiệu ứng thị giác thật khác biệt và độc đáo.

Đừng quên những chiếc túi xách và giày với chất liệu da, nỉ dày dặn để giữ ấm cho đôi chân và thêm phong cách cho trang phục của mình teen nhé!Cùng là những gam màu trầm, nhưng với các sắc độ và tone màu khác nhau cũng sẽ tạo nên điểm nhấn hiệu quả cho trang phục.
Áo da phong cách và mạnh mẽ.Kênh 14
Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn