Hình ảnh một chàng điệp viên lãng tử, chắc chắn không thể thiếu một bộ tuxedo hay suits hào hoa lịch thiệp. Qua thời gian, mỗi chàng James Bond đều đưa vào bộ trang phục những dấu ấn cá nhân của mình.Ngoài George Lazenby, chỉ đóng một tập phim duy nhất vào năm 1969, cả năm chàng 007 còn lại đều trở thành những biểu tượng thời trang dành cho nam giới. Hãy cùng xem, trong suốt 50 năm, phong cách diện tuxedo của những chàng điệp viên đã thay đổi ra sao.

1. Sean Connery – Bộ suit không chỉ dành cho tiệc tối
Là James Bond trong khoảng thời gian từ năm 1962 đến 1971, Connery đã minh chứng rõ ràng cho việc một quý ông nên mặc suits, bất kể thời gian và thời tiết ra sao.Hãy lựa chọn một bộ vest có họa tiết nhẹ như bộ vest kẻ màu ghi xám cùng chiếc áo sơ-mi trắng. Thêm chiếc chiếc ca-vat sợi móc màu đen và Khăn vuông gài túi cùng màu áo sẽ mang lại vẻ ngoài hoàn hảo cho một quý ông.

2. Roger Moore – Chiếc áo jacket màu kem
Đến thập niên những năm 80, trang phục của James Bond đã có một chút biến đổi: chiếc áo sơ-mi được mở rộng hơn, phần ve cổ áo to bản hơn.Một chiếc áo jacket màu kem mặc cùng quần và nơ đen sẽ vô cùng thích hợp cho một bữa tiệc tối vào mùa hè và giúp bạn nổi bật hơn hẳn giữa một bầy “chim cánh cụt” màu đen.

3. Timothy Dalton – Thoải mái vứt bỏ chiếc ca-vatVới chiếc áo jacket bản rộng và chiếc cổ áo sơ-mi để mở một cách tự nhiên, không bị gò bó bởi chiếc ca-vat, đặc biệt là mái tóc không cần chải chuốt cầu kỳ, chàng Bond của Timothy sở hữu vẻ quyến rũ hoang dại.

4. Pierce Brosnan – Bí ẩn với áo trenchcoat

Đúng vậy, một bộ vest sẽ không thể giữ bạn ấm áp trong suốt 12 tháng. Để không mất đi vẻ hấp dẫn của một điệp viên, Brosnan đã giấu bộ vest tinh tế của mình dưới một chiếc áo khoác dài kiểu cổ điển mang phong cách quân đội. Liệu điều này có thể khiến chàng James Bond trở nên bí ẩn hơn hay không?

5. Daniel Craig – Một quý ông không cần tuxedoỞ thế kỷ 21, có lẽ diện một bộ tuxedo suốt cả ngày có thể khiến chàng điệp viên dễ bị nhận diện hơn. Trái ngược với Sean Connery, Daniel Craig là minh chứng rõ ràng rằng một quý ông không cần được đánh giá qua quần áo bên ngoài. Đôi khi, chàng điệp viên lịch lãm chỉ cần một bộ trang phục thường ngày đơn giản, năng động nhưng không kém phần tinh tế.