HLV ăn mặc thời trang nhất làng bóng đá
Box Thời Trang Nam của Ăn Mặc Đẹp mới đem lại cho bạn phong cách đích thực.


Paul Tisdale có thể không phải là huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới. Nhưng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ đồng ý với chúng tôi: Paul là HLV có phong cách thời trang tuyệt nhất.


Paul Tisdale như những chàng lãng tử Châu Âu thời xưa.

Paul Tisdale sinh năm 1973 ở đất nước nhỏ bé Malta nhưng mang quốc tịch Anh và hiện nay đang dẫn dắt đội Exeter ở giải League 1 (Anh). Ở Exeter, Paul là HLV 'vĩ đại' nhất trong lịch sử. Cổ động viên của Exeter yêu mến Paul không chỉ vì ông dẫn dắt đội bóng chơi tốt trong danh sách hạn hẹp mà Paul còn có phong cách thời trang ngoài đường pitch "đỉnh của đỉnh".
Nếu bạn định nghĩa một ông huấn luyện viên phải mặc những bộ quần áo thể thao rộng thùng thình lỗi thời thì bạn đã sai. Nhưng nếu bạn nghĩ, thì cùng lắm thời trang ngoài đường pitch sẽ là bộ vest cắt may khéo léo mang nhãn mác thời thượng hay chiếc áo sơ mi ôm người tôn vẻ lịch lãm, thì bạn cũng sai nốt. Vì Paul đã nâng tầm thời trang ngoài đường pitch lên một bậc. Gu ăn mặc đẹp có lẽ xuất phát từ việc Paul là một sinh viên hội họa và thiết kế và luôn theo đuổi triết lý "dẫn dắt đội bóng như điều hành một công ty".


Paul ưa thích phong cách thời trang của người Anh xưa.

Không đẹp trai như Andrea Stramaccioni của Inter, không phong trần dạn dày như Jose Mourinho, nhưng Paul Tisdale biết chọn cho mình những bộ trang phục phá cách khỏi định nghĩa nhàm chán về thời trang ngoài đường pitch. Paul yêu thích những bộ đồ màu nâu hoặc xanh sẫm đi kèm với mũ nồi và khăn choàng hệt như thời của những Sherlock Homles hay bác sĩ Watson trong bộ phim cùng tên.
Trong những ngày đông ở nước Anh có thời tiết lạnh giá, Paul không ngần ngại diện chiếc mũ eskimo và áo khoác lông.


Một phong cách rất riêng.

Không biết có phải vì yêu những triết lý kinh doanh và nghệ thuật cổ điển không mà Paul đặc biệt hay chọn những chiếc áo vest kẻ màu đậm mang phong cách vintage.


Áo vest màu sẫm kẻ sọc theo phong cách vintage cũng là một lựa chọn ưa thích của Paul.

Cũng như nhiều HLV bóng đá khác, Paul vẫn hay "đổi món" với những bộ trang phục năng động như sơ mi, cravate, áo vest đi kèm với quần jean hay những chiếc áo sơ mi màu sáng kẻ sọc trẻ trung.


Trẻ trung và năng động.

Không dẫn dắt một đội bóng lớn, nhưng Paul vẫn lôi cuốn những cổ động viên nhà bằng sự cá tính trong gu ăn mặc. Trên sân cỏ có những chàng điệu như Cristiano Ronaldo hay những ông bố lịch lãm như Xabi Alonso thì ngoài đường pitch cũng cần có thêm những người tinh tế như Paul, những vị CEO trong bóng đá.

Mã Minh - Ảnh: Sưu tầm
Ăn Mặc Đẹp theo THEBOX.VN