Jeans bụi phủi cho chàng trai cá tính

Ăn Mặc Đẹp đơn giản là mặc trang phục đẹp(Mentoday.vn) – Bụi bụi và phong cách – xu hướng jeans xước, jeans rách không bao giờ lỗi mốt và đó cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn trong những ngày hè thu này.
Không chỉ làm các cô nàng điên đảo, xu hướng jeans xước, jeans rách còn khiến các chàng trai chú tâm bởi sự cá tính, ấn tượng mà họ tin rằng, từ kiểu dáng, phong cách trang phục này có thể mang lại.
Với chàng trai giải Vàng sinh viên thanh lịch – người mẫu Hồng Phúc, phong cách trang phục này có thể biến anh thoát khỏi vẻ đẹp mã của một hotboy các trường đại học, để trở thành một model cá tính với vẻ ngang tàng thú vị. Đó cũng chính là lý do để bạn muốn một ngày nào đó, mình cũng thoát xác, tạo sự thú vị cho bạn bè bằng một hình ảnh, phong cách khác, ấn tượng hơn hẳn.
Quần jeans xước với áo jean vệt màu loang phối cùng với giày bốt cao, anh chàng cá tính đã hiện hữu trước mắt bạn rồi đấy.

Jeans – thun và áo sơ mi khoác hờ thích hợp với những anh chàng tự tin về hình thể và có cơ bắp.

Chỉ cần cởi bỏ chiếc áo khoác ngoài, bạn đã có một bộ trang phục khỏe khoắn, mạnh mẽ và thể hiện được sự năng động.

Jeans xước giúp bạn trông bụi bặm, cá tính hơn.Với bộ trang phục ấn tượng như thế này, bạn hoàn toàn tự tin hòa cùng bạn bè trong những buổi dã ngoại ngoài trời. Stylist Đăng Tuấn – người thực hiện bộ ảnh này chỉ lưu ý bạn nên tránh việc phối hợp trang phục jeans xước, jeans rách với áo nhiều họa tiết, nên hạn chế tối đa các loại phụ kiện lỉnh kỉnh. (Bộ ảnh thực hiện với sự hỗ trợ trang điểm và làm tóc của chuyên gia Cổ Minh, trang phục MyX)Trương Quốc PhongStylist: Đăng TuấnPhoto: DS StudioTheo Infonet.vn
Ăn Mặc Đẹp theo Mentoday.vn