Những lời khuyên phong cách sang thu: những chiếc áo khoác dài kiểu cách mớiChúng ngắn hơn, kiểu dáng sang trọng dành cho những ngôi sao, nó phản ánh một cuộc sống hiện đại phục vụ nhu cầu thực tế. Những chiếc áo khoác dài thời trước trông hơi bị lỗi thời với hiện tại, rườm rà, chúng “thu hút” bùn và các chất bẩn, chỉ có Chúa mới biết điều gì sẽ xảy ra khi trời mưa vì vậy áo khoác dài được thiết kế lại cho phù hợp với hình dáng cơ thể với ống tay và phần đáy cao hơn.

1. Áo khoác dài với chất liệu Cotton và nylon ($225) và Áo sơ mi cotton ($80) hiệu Banana Republic; Áo len cashmere ($407) hiệu Etro; Quần dài cotton ($140) hiệu Woolsey; Giày da lộn ($335) hiệu Allen Edmonds.
2. Áo khoác dài Cotton-gabardine ($1,695) hiệu Burberry Prorsum; Áo len cashmere ($298) hiệu Tommy Hilfiger; cotton jeans ($295) hiệu Agave Denim; Boots da lộn ($700) hiệu Canali.
3. Áo khoác dài Cotton trench ($895) và Áo sơ mi cotton ($175) hiệu Todd Snyder; Quần dài chất liệu cotton ($295) hiệu Allegri; Boots da lộn ($269) hiệu Walk-Over; Dây nịch waxed-canvas ($88) hiệu Ernest Alexander.
Ảnh cung cấp bởi esquire.com