<font size="5">Ăn mặc phong độ như một chàng trai
</font>
Mặc quần áo đẹp, lịch sự các chàng trai sẽ cảm thấy tự tin, hấp dẫn hơn điều này sẽ giúp cho bạn có được lợi thế khi bạn vào một công ty tuyển dụng và những buổi hẹn hò. Trang phục bạn mặc trên người là điều đầu tiên gây ấn tượng với người khác và bạn có biết những ấn tượng đầu tiên thường khắc sâu vào tâm trí.Với một vài bước đơn giản dưới đây sẽ giúp các chàng trai ăn mặc ấn tượng hơn.Các bước:
1) Chọn đồ lót thoải mái. Bạn đừng ngại ngùng khi nhắc đến vấn đề này. Nó rất quang trong. Nếu bạn cảm thấy khó chịu nó sẽ thể hiện qua con người của bạn.

2) Ăn mặc thoải mái. Nếu bạn không thấy thoải mái, mọi người có thể cảm nhận được, và nó làm cho bạn kém hấp dẫn.

3) Tránh mặc quần áo thể thao
, trừ khi bạn đang tham gia vào một hoạt động thể thao nào đó. Bạn cảm thấy dễ dàng và thoải mái mặc quần thể thao, áo thun rộng thùng thình và giày thể thao, nhưng điều này cũng làm cho bạn lười biếng hơn. Một chiếc áo mà bạn cực yêu thích bạn có thể kết hợp với các trang phục của bạn một cách hợp lý, nếu không nó sẽ không mang lại hiệu quả.

4) Không quá bó chặt hay quá lỏng lẽo. Điều quan trọng là làm cho cơ thể bạn trông cân đối. Tránh mặc quần jean quá ôm và một áo sơ mi rộng.Điều này làm bạn trông nặng về hơn. Mặc quần jean và áo sơ mi mỏng phù hợp (không thắt chặt). Một áo sơ mi đẹp có nghĩa là nó phù hợp với dáng người bạn và cổ tay vừa khít và dài vừa đúng tới cổ tay của bạn. Nếu bạn chọn mặc quần short nên mặc quần có chiều dài tới đầu gối của bạn. Như vậy giúp bạn trông cân bằng hơn.

5) Ăn mặc cho dịp quan trọng. Nếu đó là một dịp quang trọng, bạn nên mặc áo sơ mi, cà vạt, áo khoác, quần âu, thắt lưng, đôi vớ đẹp, và một đôi giày sạch sẽ, bóng loáng, hấp dẫn, không nên mặc quần jean và áo sơ mi. Nếu nó là một dịp không chính thức (như trường học, đi chơi), không mặc quần âu.

6) Nên mặc những trang phục phù hợp với bạn và đúng với phong cách của bạn. Phù hợp là khía cạnh quan trọng nhất. Không nên mặc những bộ trang phục không phù hợp với bạn, sẽ không mang lại bất kỳ hiệu quả nào.

7) Một trong những đầu tư tốt nhất cho một chàng trai là một chiếc áo sơ mi. Chiếc áo sơ mi và một chiếc cà vạt đã giúp chàng trai trở nên sang trọng, lịch sự.

8) Đừng bao giờ rời khỏi nhà mà chưa chuẩn bị kĩ. Bạn không bao giờ biết ai sẽ nhìn thấy bạn, và bạn nên luôn luôn cố gắng làm cho ấn tượngtốt nhất.

9) Mũ cũng là một phụ kiện quan trọng. Không nên mang quay ra phía sau.Không đội quá nhiều cùng lúc.Mũ cổ điển như: Cap kết với một chiếc áo khoác nhẹ. Nên chọn một màu trung tính, mẫu tinh tế.

10) Đừng ngại đeo trang sức.Không nên đeo phụ kiện quá nhiều, nhưng một sợi dây chuyền luôn luôn mang lại một vẻ ngoài sang trọng.Bạn cũng có thể sắm cho mình bông tai nếu bạn thấy phù hợp với mình.Đây chỉ là sở thích và cảm nhận cá nhân của mỗi người do vậy nó sẽ khác nhau tuỳ theo cảm nhận và cách nhìn của mỗi người. Ví dụ, nếu bạn thích phong cách thể thao bạn nên chọn cho mình vòng tay với chất liệu gel (nhiều hơn một là không sao nhưng không bao giờ đeo nó trông giống như tay áo).

11) Bỏ áo sơ mi trong quần và nới hơi lỏng trông bạn sẽ tuyệt hơn.

12) Tìm một kiểu tóc phù hợp với bạn. Hãy thường xuyên quan tâm, chăm sóc và làm mới tóc của bạn. Không để tóc quá dài.

13) Hãy sắm cho mình nhiều đôi giày khác nhau: giày màu nâu và giày màu đen. Đừng mang duy nhất một đôi giày. Thay đổi nhiều kiểu giày khác nhau giúp bạn trông tươi mới hơn. Và bạn cũng nên đầu tư cho mình vài đôi giày hàng hiệu để mang chúng vào những dịp đặc biệt.


<font size="1">Dịch từ wikihow.com, Xin ghi rõ nguồn bài viết khi chia sẽ lại! Cảm ơn!
</font>