Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  0

  Làm Cách Nào Để Tìm Thấy Phong Cách Riêng Của Bạn?

  Phong cách, chất riêng không chỉ đơn giản là những gì bạn mặc trên người, mà đó còn là cách bạn thể hiện và truyền tải chúng như thế nào đến mọi người. Quần áo chỉ là một trong những cách mà bạn có thể truyền đạt mà thôi.

  Rất nhiều lần mọi người cố gắng đặt phong cách của mình rập khuôn theo một chiếc hộp phong cách nào đó như theo một xu hướng nhất thời, phong cách tối giản hay preppy. Nhưng cũng giống như hầu hết mọi thứ, đâu phải bất cứ phong cách nào cũng phù hợp?

  Khi bạn bắt đầu tại làm một cái gì đó mới, chẳng hạn một năm học mới, kỳ thực tập mới hay chỗ làm việc mới, bạn cũng sẽ luôn muốn mình xuất hiện với phong cách hoàn hảo và mới lạ nhất (nếu đó là một chỗ mọi người quen thuộc với phong cách trước của bạn). Đôi khi bạn cần khoản ngân sách lớn để “đại tu” hoàn toàn phong cách của mình.Có khi nào bạn cảm thấy quá mệt mỏi để lúc nào cũng giữ cho mình phong cách “cool” nhất hoặc chạy theo một chất riêng khi nó không thực sự là chính bạn. Nó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn xây dựng phong cách riêng và tự mình biết cách làm nổi bật bản thân. Nhưng nếu bạn vẫn chưa biết phải làm sao, Memeapp sẽ chỉ bạn 3 cách sau để bạn có thể tự xây dựng dễ dàng hơn:

  Tìm kiếm những từ khóa, chứ không phải từ loại

  Như những từ trendy, formal hay preppy – chúng sẽ không thể đại diện cho một phong cách độc nhất của bạn. Chúng chỉ là những từ phân loại cho những bộ trang phục, không phải là thứ để bạn diện mỗi ngày. Thay vào đó, hãy nghĩ về thứ mà bạn có thể tự miêu tả bạn, như là dịu dàng, năng động hay cá tính…

  Hãy đặt những từ này vào những loại đồ bạn muốn mua, sẽ giúp bạn định hình rõ hơn phong cách. Bằng cách nào đó khi bạn nhìn vào một phần, bạn có thể thấy nó có thể truyền tải được tinh thần của bạn hay không?

  Làm từng chút, không đại tu

  Sự thật là, có bao nhiêu bạn bắt đầu lại từ đầu với chiếc tủ quần áo của mình trong một khoảng thời gian. Hãy nên hoàn thiện, phát triển bản thân từng chút một chứ không thể chuyển đổi hoàn toàn. Giống như việc luyện tập công việc mới của chúng ta khi mới thay đổi, chậm và chắc.

  Nếu bạn đã thay đổi từ năm ngoái, bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với nhiều vấn đề hơn, hoặc ít hơn với việc tìm kiếm những xu hướng, bạn sẽ biết rõ mình như thế nào. Đây là thời gian bạn tìm thấy những món đồ phản ánh chính mình, không cần quá điên cuồng, chỉ cần thêm vào những từ bạn cho rằng là thích hợp.

  Hãy ngừng việc so sánh

  Hãy tự tìm những nguồn cảm hứng cho bản thân, nó được thể hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông như Blog, Pinterest bởi các blogger thời trang nổi tiếng hay các stylist trong các phong cách đường phố của mình, nó cung cấp nguồn thông tin vô cùng giá trị.

  Sau khi tham khảo, hãy ngừng ngay việc so sánh và tách mình ra khỏi các phong cách đó. Đừng cố gắng bắt chước theo một phong cách nhất định nào cả, hãy tự tìm cảm hứng và tạo cho mình hình ảnh riêng. Bạn không thể luôn luôn thay đổi bản thân mình chỉ vì người ngồi kế bên bạn, hãy tự nâng cao vị thế cá nhân bằng những suy nghĩ tích cực và biết yêu bản thân mình.

  Sau khi đọc xong bài và biết được phong cách riêng mình chọn là gì, thì hãy mua sắm tại Memeapp để làm đẹp bản thân mình nhé: http://go.memeapp.co/womensfashion

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  cảm ơn bài chia sẽ của bạn. [IMG]images/smilies/redface.png[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •