Quần jean vào áo sơ mi là item năng động cho các cô nàng cá tính. Nếu như áo sơ mi đem lại vẻ thanh lịch, thì quần jean đem lại sự năng động. Với item này thì phù hợp tất cả mọi môi trường, kể cả môi trường công sở cũng vậy. Bạn đã quá nhàm chán khi suốt ngày phải đến công sở với những bộ vest, đầm công sở, quần tây,... thì quần jean và áo sơ mi là lựa sự lựa chọn mới cho bạn đấy! Thời trang công sở cao cấp của bạn sẽ thêm năng động hơn nhờ item này.


Với áo sơ mi họa tiết, nếu bạn mặc vào mùa hè và mix cùng quần jean xanh đơn giản thì nó sẽ khiến bạn trong nữ tính, dịu dàng. Nó cũng là mẫu áo sơ mi thời trang công sở cao cấp mà các bạn trẻ tìm kiếm.


Iteam này là iteam đơn giản nhất. Bạn có thể chọn bất cứ quần jean nào để kết hợp với áo sơ mi trắng. Chỉ cần làm theo nguyên tắc là áo sơ mi cổ điển và quần jean cổ điển là bạn đả hoàn hảo rồi. Đi giày cao gót hay giày bệt đều được nhé!
Sơ mi kẻ sọc được coi là dáng áo phù hợp với tất cả mọi cơ thể. Vừa tôn được dáng mà còn mang lại nét nổi bật và trẻ trung, nên nó được coi là trang phục phù hợp với môi trường làm việc.


Với áo sơ mi jean thì chỉ cần mix cùng quần jean đơn giản là được. Để lạ mắt hơn có thể phối áo thun trắng ở bên trong, giúp thay đổi phong cách mà vẫn giữ được sự nghiêm túc ở môi trường làm việc


Item kinh điển này là item luôn được giới trẻ yêu thích nhất, quần jean và sơ mi trắng là trang phục mà truyền thống mà các bạn trẻ chọn đi chơi, đi học,... và cả đi làm cũng vậy. Đơn giản mà chưa bao giờ bị lỗi mốt.


Mix cùng áo sơ mi kẻ và quần jean trắng để thay đổi phong cách thời trang công sở cao cấp của bạn xem như thế nào nhé. Những cô nàng có vóc dáng ốm khi diện item này sẽ làm người đầy đặn và trọn trịa hơn đấy!


Với sơ mi trắng oversize là bạn đả có ngay một set đồ mới lạ mà đầy năng động cho ngày làm việc rồi. Kết hợp với giày cao gót sẽ làm chiều cao của bạn thêm ý tưởng.