Với các mẹ đang thai luôn luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong việc lựa chọn trang phục, không phải chọn trang phục thoải mái mà còn phải tốt cho sức khỏe của mình bởi chất liệu vải. Bên cạnh những áo thun rộng, thoáng mát và các kiểu quần co giãn tốt thì các mẹ cũng nên sắm cho mình những chiếc đầm bầu nữa nhé. Đầm bầu giúp các mẹ có cảm giác thoải mái trong việc di chuyển và giúp tốt cho thai nhi tăng trưởng tốt. Thời trang công sở cao cấp của các mẹ sẽ phong phú hơn nếu có thêm những đầm bầu xinh xắn hơn đó! Hãy cùng ngắm những chiếc đầm bầu dưới đây nhé!

Nếu trong thời tiết se lạnh các mẹ có thể khoác thêm áo để giúp giữ ấm cho mình nhé. Với kiểu dáng đơn giản và gam màu xanh ấm ấp sẽ giúp các mẹ có cảm giác thoải mái hơn.

Mẹ nào thời trang công sở cao cấp thì có thể chọn cho mình với đầm bầu được thiết kế hai dây bản to như thế này nhé. Nhìn rất cá tính mà còn sành điệu nửa, giúp các mẹ không còn e ngại với kích cỡ cồng kềnh của mình nữa.

Những chiếc đầm bầu chấm bi nhỏ và gam màu trầm như thế này sẽ làm các mẹ che đi phần nào bụng bầu của mình đấy, mang lại dáng vóc cân xứng hơn.

Đầm bầu sọc ngang với tay sát nách cho các mẹ nào năng động mà không muốn gò bó trong những chiếc đầm bầu đơn giản, còn giúp các mẹ cảm thấy người cân đối và ốm hơn. Khi đi tới công sở nhớ đem theo áo khoác len mỏng để khoác cả không thôi cảm lạnh nhé các mẹ!

Nếu mẹ nào có phần bụng quá cáo thì khi chọn cho mình những chiếc đầm bầu nhớ chú ý đến chuyện che giấu vị trí này nhé, và chọn cho mình trang phục nhìn cân đối để giúp người thon gọn nhé!

Còn mẹ nào thích đơn giản, dịu dàng thì đầm bầu này chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các mẹ rồi đấy. Thời trang công sở cao cấp của các mẹ thật phong phú phải không!