Loa ngoài công suất to và micro đa hướng tích hợp cùng trên 1 thiết bị lý tưởng cho những cuộc họp nhóm trực tuyến. Âm thanh tần số rộng thực sự cho cuộc trò chuyện rõ ràng . Micro điện dung, sử dụng nguồn USB từ máy tính với góc bắt âm thanh 360 độ. Tích hợp loa và micro trên cùng một thiết bị Phím điểu chỉnh cảm ứng. Chuẩn kết nối USB một.1 và hai.0, Bluetooth để kết nối với smartphone thật tiện lợi, bạn không cần mở máy tính lên để họp.

Xem thêm: thiết bị jabra speak 410 MS

Speaker phone 510 MS có microphone thông minh và một loa mạnh mẽ cho phép phủ sóng 360 độ có nghĩa là toàn bộ mọi người trong phòng có thể là một phần hoạt động của những cuộc gọi hội nghị mà không nghĩ suy về nơi mà các loa được đặt.


Speaker phone 510 MS được cấu tạo đơn thuần, dễ sử dụng, âm thanh rõ ràng trong môi trường ồn ã là 1 trang bị sáng tạo mà bạn không nên bỏ lỡ.

Kết nối plug-and-play cho những máy tính và các thiết bị Bluetooth được kích hoạt để nâng cao cường tính di động và tự do

Hoàn toàn tương xứng với các hệ thống UC & quý khách VoIP bậc nhất để tích hợp liền mạch

Xem thêm: thiết bị hội nghị Jabra

Chất lượng âm thanh vượt trội cho những cuộc gọi trong trẻo và âm tự nhiên cho phép các người tham gia để nghe và nói rõ ràng trên bất kỳ vị trí. Kết nối được cùng máy tính xách tay. Cho phép phủ sóng rộng cộng thiết kế nhỏ gọn có thể chuyển động dễ dàng.

Jabra PC Suite cho phép điều khiển cuộc gọi từ xa. Mang 1 tai nghe với dây, Jabra PC Suite cung ứng cho bạn một số chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa hoặc trực tiếp từ tai nghe của bạn trên sự tích hợp liền mạch cord. Cho phép khách hàng nâng cao cường tính di động và khả năng đa nhiệm khi mà gọi. Sự tự do này cải thiện hiệu quả công tác và thái trong suốt cả ngày.

Tích hợp Pin sạc thời gian thoại đáp ứng 15 giờ

- Loa mang công suất phục vụ cho hơn 10 người nghe. Jabra SPEAK 510 được cấu tạo với loa có công suất to, áp dụng khoa học DSP là 1 kỹ thuật công nghệ số tối ưu hóa âm thanh và ngăn chặn hiện tượng tiếng vang.

- Micro bắt âm giọng nói tốt mang khoảng cách 2,5 mét – 3 mét. Micro của Jabra SPEAK 510 sử dụng công nghệ micro condenser, cho độ nhạy cao, tuy nhiên có kiểu thu omni-directional cho góc thu rộng hơn phổ thông mang những micro họp trực tuyến khác, góc thu của Jabra SPEAK 510 là 360 độ. Đặc biệt tăm hợp echo cancellation khử tiếng ồn, tiếng vọng cực kỳ phải chăng, đây được coi là 1 thế mạnh của sản phẩm Jabra.- Dễ dàng chuyển động sở hữu bề ngoài nhỏ gọn, dây cáp usb tích hợp cuốn gọn ghẽ và túi chống shock tặng kèm.

- Jabra Speaker 510 MS tương thích với phần đông những biện pháp truyền thông, phần mềm họp trực tuyến, V0IP bậc nhất bây giờ như Skype, Cisco, Avaya IP Softphone, Mirosoft Lync, IBM Lotus Samtime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent…