Aloha được khai mạc với chủ đề Mele ‘Ailana, nghĩa là “Lễ hội hòn đảo âm nhạc” kéo dài từ lúc 7 giờ sáng - 10 giờ tối giờ địa phương. Với 5 chủ đề biểu diễn chính xuyên suốt cả ngày, 26 cửa hàng bán đồ ăn lưu động và hơn 30 nghệ nhân thủ công, Aloha lần thứ 65 hứa hẹn sẽ là lễ hội được tổ chức công phu và đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Vào những ngày này, tất cả teen Hawaii đều vô cùng háo hức chuẩn bị trang phục và những màn biểu diễn công phu để cùng được góp mặt trong lễ diễu hành. Mỗi đợt lễ hội thu hút tới 30.000 tình nguyện viên hoạt động liên tục trong suốt 6 tuần lễ.
Shop Ấn Tượng Hà chuyên cho thuê trang phục Hawaii màu vàng, hàng đẹp, chất lượng, số lượng nhiều.ẤN TƯỢNG HÀ SHOP

Địa chỉ: 33C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 0965.238.500 – 19006724

Email: sales@antuongha.com/info@antuongha.com

https://www.facebook.com/aodaiantuongha

www.ShopChoThueTrangPhuc.com


"Chúng tôi khác biệt...!" - Shop Cho Thuê Trang Phục đã ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn so với những năm về trước, và đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi lứa tuổi và đặc biệt là các bạn trẻ. Trên một diện tích khá lớn Shop Cho Thuê Trang Phục đã mang đến đầy đủ mọi mặt hàng gồm quần áo thời trang nam nữ và các phụ kiện có chất lượng cao.Với phương châm "phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển" Chúng tôi tự hào là shop cho thuê trang phục uy tín mang đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ấn Tượng Hà Shop - Cho thuê Vest, áo dài sự kiện, áo dài bưng quả

Cho thuê áo dài –cho thuê đồng phục – cho thuê trang phục lễ tân – Dịch vụ cho thuê đồ pg, lễ tân – cung cấp đồng phục pg – cho thuê váy pg – cung cấp đồng phục lễ tân – cung cấp trang phục pg – cho thuê áo vest – cho thuê váy – cho thuê áo dài. Cung cấp, cho thuê áo dài lễ tân – áo dài bưng quả – cho thuê áo dài pg – áo dài đỏ -áo dài xanh – cung cấp áo dài vàng áo dài hồng Cho thuê , cung cấp váy PG, Váy lễ tân – cho thuê váy đỏ – váy đen -váy trắng – váy xanh, cho thuê đầm ống.