Chào tất cả các bà con gần xa! Hiện tại công ty Hiệp Phước Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gửi hàng đi thái lan cho tất cả người dân đang sinh sống Bình Định cũng như 64 tỉnh thành khác.

Bình định là nơi nổi tiếng với môn võ thuật cổ truyền nhắc đến bình định chúng ta không thể không nói tới ý chí quật cường của con người tại nơi đây. Bình định là một tỉnh thuộc địa phận duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, liền kế với Quảng Ngãi ở phía bắc và Phú Yên ở khu vực phía nam.

Địa hình ở đây tương đối hiểm trở và phức tạp gây khó khăn cho công các vận chuyển hàng hóa, giao thương giữa các tỉnh thành phố cận kề. Nếu quý khách đang ở Bình Định mà có nhu cầu tìm công ty gửi hàng đi thái lan thì có thể liên hệ với công ty Hiệp Phước để nhận được bảng báo giá phù hợp nhất.

Chúng tôi hiện là một trong những đơn vị hàng đầu đang hoạt động tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Định trong viêc gửi hàng đi thái lan, mọi thăc mắc của quý khách sẽ được trả lời trong tích tắc nếu gọi ngay từ bây giờ.

Dịch vụ này nhận chuyển rất nhiều các loại hàng hóa trong đó có các mặt hàng nhỏ lẻ như hàng văn phòng phẩm , đồ ăn tươi sống, thịt đông vật hợp về sinh an toàn thực phẩm , các loại thuốc đông tây y và cả các mặt hàng lớn như đồ dùng gia đinh, vật tư thiết bị trong ngành xây dựng, nghành cơ khí…


Gửi hàng đi thái lan

Năng lực vận chuyển hàng qua thái lan với các tỉnh thành phố lớn như Bangkok, Sakhon Phuket, Nakhon Si Thamarat, Udon Thani… có thể Làm thủ tục gửi hàng quá cảnh, hàng tạm nhập tái xuất, hàng tạm xuất tái nhập, hàng quá cảnh đi Thái Lan bằng đường biển nhanh chóng và chính xác.

Hiệp phước express là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển lớn như: TNT, ups, fedex… nên chúng tôi sẽ có những mức giá hấp dẫn nhất cho quý khách.

Ngoài ra công ty gửi hàng đi Thái Lan giá rẻ của chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi hơn 200 nước và vùng lãnh thổ khác trên thế giới với các loại hình kinh doanh sau: Công ty vận chuyển gửi hàng hoả tốc, Công ty vận chuyển gửi hàng hàng tấn.