Đã từ cực kỳ lâu đời song song sở hữu việc xây dựng thương hiệu của món bê thui trứ danh cả nước . các người dân bản địa nơi đây họ đã khiến cho ra 1 mẫu Chả Bò. Nó là sự hài hòa hoàn hảo của Chất Bò CẦU MỐNG cùng mang các hương liệu sẵn sở hữu vùng miền: tỏi, tiêu, xả, mía đường, dầu phụng, muối biển. Là sự gửi gắm tình yêu sự biết ơn có thiên nhiên trời đất ban cho nơi này. Cũng là nguyện vọng hướng đến chân thiện mỹ của những người nông dân lao động chân chất nơi đây. Họ làm cho để tặng bà con bạn bè phương xa, làm để thưởng thức trong những ngày Tết, giỗ, đám cưới. Chả Bò Cầu Mống được ra đời từ đó…. từ mẫu nắng cháy tháng 5, mưa bão tháng 10, từ cây cỏ mọc ven sông Thu Bồn. Từ chiếc vị mặn nồng mồ hôi, ngọt ngào của tình yêu quê hương đất nước….

Đêm khuya từ 2, 3 giờ sáng người làm cho chả đã cần tới lò mổ bò (gần nhà) để đợi bò ra thịt…
Thịt được tậu làm là thịt bò dòng ngon nhất. phương pháp để lấy được thịt hoàn hảo là: Thường sau lúc bò mổ vừa ra thịt, sẽ được lấy ngay tại thời điểm này vô cùng quan trọng (Lúc bắp bò còn Dựt Dựt cơ), điều này nó đảm bảo thịt tươi chạm tay vào sẽ dính, dùng dao lóc hết gân ra không tính.

hỗ khác biệt hoàn toàn của CHẢ BÒ CẦU MỐNG với các dòng chả bò khác ở Đà Nẵng, Bình Định, Sài Gòn…là thời điểm lấy thịt, xử lý để sở hữu nguyên liệu tuyệt hảo. Thời gian này thường là ở vào 2-3 giờ sáng. Sau đó được với ngay về lò cung ứng chả xay nhuyễn, quét, đặc thù thêm vào chiếc hương vị gia truyền: gồm tiêu, tỏi, dầu phụng nguyên chất, muối, đường, xả…..
toàn bộ những hương liệu đều là tự nhiên 100%. Hoàn toàn không tiêu dùng HÀN THE, CHẤT BẢO QUẢN, gia kèm theo cực kỳ ít chất tạo giòn và dai theo quy định cho phép của Bộ Y Tế để lát chả dòn, dai. toàn bộ quy trình cung ứng được khép kín, quá trình được đảm bảo an toàn vệ sinh và theo công thức gia truyền.

những cây Chả Bò khi ra lò thường là khi 4-5 giờ sáng, hầu hết sẽ được đóng thùng chở ra sân bay Đà Nẵng chuyển thẳng vào Sài Gòn trong vòng 2 tiếng đồng hồ để giao theo đơn hàng buổi tối trước đó. bắt buộc khi người mua nhận chả trong ngày vẫn còn nóng, ấm. bí quyết để với lát chả tuyệt vời trước khi cắt lên dĩa là từ khi nhận chả còn nóng nên để từ 15 giờ trở lên, thời gian này cho mọi hương vị, chất bò tươi, hương lá chuối quyện vào nhau. tới lúc lên dĩa sẽ sở hữu các lát chả tuyệt hảo.

Chúng tôi đảm bảo chả bò đến tay người dùng cần vẫn còn tươi ngon, và nóng – ấm. Từ khi ra lò chả để ngoài được thời gian 3-4 ngày. Chả Bò Cầu Mống bảo quản tủ lạnh được 20 -25 ngày.

Xem thêm tại: chả bò Đà Nẵng