Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Ho so du hoc My bac pho thong trung hoc nhu the nao?

Các bạn là học sinh cấp ba hoặc là người thân có con em mình đang trong lứa tuổi này? Đây là năm cuối của thời học sinh hoặc chỉ là giai đoạn cấp ba của thời phổ thông? Dù là ai hoặc đang trong lứa tuổi, giai đoạn nào đi nữa thì khi em học sinh đã đọc những dòng chữ này tức là sinh viên đang muốn biết thông tin về việc du học cấp 3 ở tại Mỹ. Vậy bạn sinh viên còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu thêm về ý định của chính bản thân? Đến với chuyên đề hôm nay các em học sinh sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương cùng tìm hiểu về chương trình “Làm hồ sơ du học Mỹ bậc phổ thông trung học có khó không ?”

Câu đầu tiên: Xin chào anh Bảo Anh, rất cám ơn anh đã đến tham gia vào vấn đề hôm nay “Làm hồ sơ du học Mỹ bậc phổ thông trung học có khó không ?” anh có thể cho biết làm hồ sơ du học Mỹ có khó không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương gợi ý:

Phải công nhận rằng nước Mỹ là một trong những nước khó xin VISA nhất từ Việt Nam. Lý do chính là do đã không chứng minh được việc mình sẽ trở lại nước sau khi học xong thời gian du học USA.

– Cũng có nhiều trường hợp bị từ chối cấp visa chỉ vì sơ suất trả lời không khớp với hồ sơ hoặc trả lời sai khi nghe không rõ câu hỏi.

– Bản thân thiếu kiến thức và kỹ năng sống dẫn đến thể hiện cuộc phỏng vấn không tốt.

– Thay vì nộp các giấy tờ chứng minh những ràng buộc với ba mẹ, nhằm thuyết phục viên chức lãnh sự mình sẽ quay về khi hết hạn visa, không ít sinh viên nghĩ rằng những lá thư mời, thư bảo lãnh của người thân từ Mỹ gửi về mới chính là “chìa khóa” giúp họ mở cánh cửa nhập cảnh du học Mỹ. Tuy nhiên điều đó lại hoàn toàn không tốt cho cuộc phỏng vấn của bạn học sinh sinh viên.

Sinh viên có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương, tại sẽ cho bạn học sinh sinh viên nhiều thông tin hữu ích khi bạn sinh viên muốn tìm hiểu nhiều vấn đề khác về đất nước Hoa Kỳ hay có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương: 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận.1, Tp. HCM để được hướng dẫn thêm.

Câu số 2: Với chương trình hôm nay “Làm hồ sơ du học Mỹ bậc phổ thông trung học có khó không?” anh có thể tháo gỡ thêm Du học Hoa Kỳ phổ thông trung học mang lại những lợi ích gì thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương gợi ý:

– Việc du học cấp 03 tại USA sẽ giúp cho con đường học lên Đại học của bạn học sinh thuận lợi hơn rất nhiều so với việc em học cấp 03 ngay tại nước nhà.

– Du học cấp 03ngay Mỹ sẽ giúp cho các sinh viên quốc tế có được nền tảng cũng như những bước chuẩn bị tốt nhất về kiến thức lẫn đời sống trước khi hòa nhập vào giai đoạn các học viên bậc Cao đẳng, Đại học ở Mỹ.

– Ngoài ra, khi đang trong quá trình du học cấp 3 các học sinh, học sinh sẽ được đi tham gia các chuyến tham quan do trường tổ chức nhằm mục tiêu đến các trường Đại học trong khu vực tìm hiểu đồng thời được hướng dẫn những thông tin cần thiết về ngành học cũng như trường Đại học mà học viên có ý định theo học

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các bạn sinh viên đã đậu visa du học các nước ở tạiTân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu số 3: Để kết thúc chuyên mục hôm nay “Làm hồ sơ du học Mỹ bậc phổ thông trung học có khó không ? Anh có thể cho biết việc tìm trường trung học ở Mỹ được thực hiện theo những bước nào thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương tóm tắt:

Bước 1: Truy cập vào những websites cần biết về trung học tư thục Mỹ để tìm hiểu thông tin chung về các loại trường và các trường.

Bước 02:
Chọn loại trường và 1 số trường phù hợp với yếu tố và ước mơ. Học sinh có thể xem xét nhiều yếu tố, nhưng để thu hẹp khả năng tìm kiếm, ít nhất đầu tiên nên xác định loại trường, trường nội trú/không nội trú (boarding/day school), trường nữ sinh/nam sinh/nam nữ, và nếu trường tôn giáo hay quân đội quan trọng với em sinh viên, cũng hãy chú ý trong quá trình chọn lọc sơ bộ này.

Bước 3:
Vào websites từng trường để tìm hiểu kỹ thông tin. Xem mục “Admisions” để nắm yêu cầu tuyển sinh của trường và các mốc thời gian quan trọng trong quá trình nộp hồ sơ. Các bạn sinh viên cũng có thể yêu cầu view book và hồ sơ nhập học từ website trường.

Bước 4: Chọn ra danh sách những trường em muốn nộp đơn.

Bài tương tự: Kinh nghiệm đậu phỏng vấn visa du học USA.

Tất cả thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Mỹ hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Làm hồ sơ du học Mỹ bậc phổ thông trung học có khó không?” các bạn có thể liên lạc ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh ở Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Tell: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn - duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 03 CHI NHÁNH NGAY TẠI HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HN.