Làm đẹp bằng thẩm mỹ xóa, hút mỡ mắt bởi vì “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”

Đôi mắt là nét đẹp khiến chúng ta tự tin trong cuộc sống

Nhịp sống nhộn nhịp, đời sống con người đầy cám dỗ và đam mê. Rất nhiều lí do cho việc thức khuya của con người hiện đại ngày nay: Giải quyết công việc, giải trí, hẹn hò ..v….v.. Vì những lí do dẫn đến việc thức khuya như thế nên bọng mắt con người bị lồi, gây mất thẩm mỹ khiến bản thân tự ti trong cuộc sống. Bên cạnh nguyên nhân thức khuya thì gen di truyền cũng là 1 trong những nguyên do gây nên bọng mắt.
Để có thể thoải mái dễ chịu hoạt động trong cuộc sống, nhiều người đã tìm đến rất nhiều giải pháp xóa bỏ bọng, hút mỡ mắt, trong đó có cả giải pháp tự nhiên làm xóa và hút mỡ mắt bọng mắt như đắp dưa leo. Tuy nhiên hiệu quả mang lại không cao và triệt để, lại mất thời gian chăm sóc dài lâu. Bài viết này, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin giới thiệu cho các bạn biết đến giải pháp xóa và hút mỡ bọng mắt với công nghệ cao cấp tiên tiến nhất 2016. Công nghệ được thực hiện với bác sĩ chuyên gia, mang đến hiệu quả tốt khiến bạn không thể không hài lòng.
Bạn có thể thực hiện xóa bọng mắt bằng việc đắp dưa leo kiên trì, tuy nhiên có những bài viết gia truyền xóa bọng mắt bằng cách hơ nóng đũa hoặc muỗng xoa dịu lên mắt thì đó là sai lầm trầm trọng, việc đó không những không thể xóa bọng mắt cho bạn mà còn khiến bạn gặp nguy hiểm rất nhiều, hơi nóng làm giác mác bị phá hoại. Hãy làm đẹp và bảo vệ sức khỏe bằng việc trao cho chúng tôi quyền làm đẹp, giúp đỡ bạn.

HÚT MỠ MẮT

Hiện nay, bên bệnh viện chúng tôi có 2 phương pháp tối ưu giúp bạn xóa bọng mắt một cách triệt để

1, Xóa bọng, hút mỡ mắt bằng Laser Pharaon Lipo

Phương pháp này giúp xóa bọng mắt bằng tia laser, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất trong 30 phút, xóa bỏ bọng mắt từ bên trong, làm giảm tối đa tình trạng xuất huyết mắt và không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, các vết thâm và da dư cũng bị xóa bỏ hoàn toàn.

2, Xóa bọng, hút mỡ mắt bằng chỉ vàng

Ngoài phương pháp Laser thì bệnh viện chúng tôi còn thực hiện phương pháp cao cấp xóa bọng mắt bằng chỉ vàng 24k tinh khiết lên đến 99.9% – Đây là loại chỉ vàng của Mỹ với thương hiệu Gold Thread , kích thước siêu nhỏ chỉ 0,1 mm, chỉ vàng được cấy dưới bọng mắt tạo thành một mạng lưới giúp xóa tan các mỡ trong bọng mắt, đồng thời làm da vùng mắt hồng hào và mịn màng. Kĩ thuật này duy trì kết quả lên đến 15 năm, và có hiệu quả chỉ sau 15 phút thực hiện

Hình ảnh thực hiện việc hút mỡ mắt tại bệnh viện Á Âu

Việc hút mỡ mắt (xóa bỏ bọng mắt) là một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao, tuy nhiên lượng người cần làm phương pháp này rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định hút mỡ mắt làm đẹp “cửa sổ tâm hồn”, bạn nên biết chọn lọc và gửi gắm niềm tin vào nơi có chất lượng uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi sẽ giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp, trở về hình dáng đẹp thuần khiết vốn có của đôi mắt. Tại sao chúng tôi lại tự tin có thể giúp bạn hút mỡ mắt tốt như vậy ?

Vì hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là Bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn y tế với tay nghề của các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước, áp dụng các phương pháp kĩ thuật hiện đại nhất 2016 nhằm đảm bảo 2 điều: An toàn và Hiệu quả. Bằng chứng là bệnh viện đã thực hiện thành công hơn 3000 khách hàng trong và ngoài nước, nhận được sự tin tưởng và hài lòng của các khách hàng khó tính nhất.

hình ảnh trước và sau khi xóa, hút mỡ mắt