các căn hộ chung cư được kiến trúc theo dãy nên cửa chính thường đối diện nhau, căn hộ nhà như thế xung thẳng sang nhà kia. trong phong thủy, điều này là 1 trong các yếu tố gây nên bệnh tật và tán tài cho gia chủ. Như vậy làm sao để hóa giải điều này? Chung cu green pearl


Việc lựa chọn một căn hộ chung cư đang là nhu cầu tất yếu của phần đông những gia đình trẻ hiện nay. Nhưng, kiến trúc căn hộ chung cư phạm vô cùng nhiều kiêng kỵ theo thuật phong thủy và không gian sống. Bài viết đó, chúng tôi xin nhắc tới việc hóa giải phong thủy cho hai cửa đối nhau và hành lang trường xung chiếu.
những căn hộ chung cư được thiết kế theo dãy và cửa chính thường đối diện nhau, căn hộ nhà đó xung thẳng trải qua nhà kia. Thậm chí, một số căn hộ còn ở vị trí bất an như cuối hàng lang dài hay chân cầu thang và cửa chính thẳng với cửa ban công, dự án chung cư 423 minh khai vì vậy khí vận chuyển sẽ không được lưu thông tốt và quá nhanh (tạo ra khí trường, lưu thông gấp) khiến cho người sống bên tại căn hộ thường xuyên bệnh hoạn, tán khí cũng có nghĩa tán tài, đây là những vấn đề thường gặp và là tối kỵ theo phong thủy học.
Hơn nữa, từ xưa dân gian đã quan niệm, trong 1 ngôi nhà, cửa sổ đại diện cho con mắt còn cửa chính đại diện cho cái miệng của con người. Vì nguyên nhân này, nếu 2 ngôi nhà có cấu trúc cửa đối cửa sẽ khiến gia chủ 2 bên thường xuyên khắc khẩu, lời sang trọng tiếng lại, dẫn đến mâu thuẫn ở đời sống.
Nhằm khắc phục tình trạng như thế, nhiều người đã treo gương Tam xoa, bát quái, bạch hổ để hóa giải, song làm như vậy lại gây lo lắng cho nhà đối diện. Ngược lại, chủ nhà đối diện cũng sử dụng các phương pháp hóa giải như dùng gương phản, dùng bùa ngãi, treo đầu thú, tượng đá,…
Khi hai bên cùng tìm bí quyết hóa giải, không ai chịu kém ai, sẽ gây nên bất hòa. Chẳng hạn như một nhà dùng đầu sư tử để hóa giải, còn nhà đối diện lại sử dụng hai thanh kiếm đan chéo nhau hóa giải. Như vậy sẽ dẫn đến việc hóa giải của hai gia đình sẽ kéo dài mãi và gây ra sự bất hòa không cần thiết, kết quả là không có gia đình nào được an ổn.
Thực tế, có nhiều cách hóa giải nhẹ nhàng và đạt hiệu quả tối ưu hơn các bí quyết hóa giải trên. Tình trạng hai cửa đối nhau không quá nghiêm trọng và khó hóa giải. vì vậy, bạn không nên quá lo âu nếu chẳng may ngôi nhà bị rơi vào thế cửa xấu như thế.
Nếu muốn xóa bỏ sự uy hiếp về tâm lý “Hai cửa đối nhau” lại vừa không để hàng xóm có cửa đối cửa với mình bị mặc cảm thì bí quyết hoàn hảo dự án khu sinh thái đồng mai nhất để giải quyết là treo trên dạ cửa 4 chữ “Thiên Quan Tứ Phúc” (Ông trời ban phúc bốn phương) hoặc đặt bình phong trước cửa cho chính căn hộ mình, vừa hiệu quả đặc biệt vừa nhẹ nhàng mà còn có thiện cảm.
ngoài ra, khách hàng cũng có thể bàn với nhà hàng xóm cùng nhau thực hiện, làm đó cả hai nhà cùng tự tạo phúc cho mình và có phúc đông đảo trời ban nữa.
những quý khách hàng cũng có thể dùng phương pháp hóa giải đó cho căn hộ có cửa chính - cửa ra ban công thẳng hàng và cửa chính xung với hàng lang trường học, cùng với yêu cầu ban quản lý thắp đèn sáng sủa để tránh âm khí.