Theo thông tin từ website NeoAsia thì viên uống chống nắng Heliocare cho rằng, sử dụng viên uống này với thể giúp bạn:

- Giảm lượng Collagen hư tổn gây ra bởi tia UVA lên đến 55%

- Nâng cao lượng tế bào mô lên tới 66%

- Gia nâng cao sức đề kháng cho da, ngăn ngừa da cháy nắng ở mức vượt trội 300%

- Bổ sung phổ biến thành phần hoạt chất chống oxy hóa ngẫu nhiên tuyệt vời, sở hữu thể tránh tác động của gốc tự do gây hại lên đến 50%

- Bên cạnh ra còn giúp giảm nguy cơ mắc buộc phải chứng gia nâng cao sắc tố gây ra do tia UVACũng như kem chống nắng, tôi thường dùng viên này 30 phút trước lúc ra nắng. Mỗi ngày tùy thuộc thời gian dự tính tiếp xúc với nắng rộng rãi hay ít, tôi sở hữu thể dao động tiêu dùng từ một - 2 viên, mặc dù hướng dẫn dùng khuyên dùng 2 viên trong lần thứ nhất. ví như bạn tiếp xúc với nắng trong thời gian dài khoảng 4 giờ đồng hồ thì sau 4 tiếng cần sử dụng thêm 1 viên trang bị 3. một ngày không phải sử dụng vượt quá mức cho phép này. mang phụ nữ mang thai và đang cho con bú ví như muốn sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ nhé.

Ví như nhắc về cảm nhận cụ thể thì sẽ rất khó diễn tả. Tuy nhiên có tôi, viên uống chống nắng Heliocare Oral là sự lựa tậu tôi cho là xuất sắc nhất tính đến hiện tại. Vì tôi da nhạy cảm và dễ kích ứng, ngứa, khô rát da sở hữu thời tiết nắng nóng, đặc trưng là thời tiết Sài Gòn oi bức như những tháng vừa qua, cũng như mồ hôi của chính mình cần việc dùng Heliocare Oral giúp da tôi ổn định hơn đông đảo. nếu tính từ thời điểm tôi dùng thì da chưa từng bị cháy nắng khi nào, da giảm đáng nói cảm giác ngứa và nổi mẩn đỏ hay xuất hiện vùng da đỏ, tôi cũng sở hữu thể chịu ánh nắng tốt hơn. Vì kem chống nắng không thể thoa đều lên tất cả vùng da, đôi khi có một số khu vực da sẽ bị bỏ lỡ hay trôi kem nhanh cần sắm sử dụng Heliocare Oral tôi càng cảm thấy an tâm hơn vì da được bảo vệ phải chăng hơn, chắc chắn hơn. tới nay tôi cũng chưa gặp buộc phải bất cứ phản ứng phụ nào và cũng chưa chọn thấy 1 báo cáo nào vể việc gặp phản ứng phụ khi dùng sản phẩm này. Tôi nghĩ mình vô cùng thích sản phẩm chống nắng dạng viên thuận tiện này và vững chắc sẽ tìm lại!

Có một số giả dụ tôi biết được, với 1 số bạn còn mang làn da gọi là cực kỳ rất nhạy cảm, lúc dùng kem chống nắng mang thành phần mà da tương thích kém, với thể vẫn gây ra nhiều triệu chứng như ngứa da, nổi ban đỏ cực kỳ khó chịu, mà da thì không thể nào không chống nắng hay chỉ bảo vệ đơn thuần có quần áo, nón mũ...Do ấy đây cũng là một gợi ý cực kỳ hay mà các bạn có thể tham khảo để áp dụng thử trong nếu của mình nhé!

Tham khảo thêm: viên uống trắng da