Do công ty Trung Thành sản xuất và phân phối Kệ hồ sơ trên toàn quốc. Loại kệ này được thiết kế với trọng lượng loại nhẹ từ 50kg/tầng cho đến 300kg/tầng. Dùng các trụ đứng bằng thép.? Bởi vì Kệ Hồ Sơ vô cùng tiện lợi khi lắp ráp và di chuyển, ngoài ra chất liệu sắt còn phòng chống cháy nổ, 1 hiện tượng phổ biến thường xuyên xảy ra với gỗ.

Kệ thư viện vô cùng bền, nếu là gỗ thì khoảng chưa đầy 2 năm nó có thể bị gãy, mục nát, mối ăn... rất nguy hiểm cho người sửdụng và sản phẩm của họ. Còn đối với thì là mãi mãi đặc biệt với hệ thống phun sơn tĩnh điện công nghệ nước ngoài hoặc mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo kệsẽ không bị rỉ sét, hay bong sơn.Vậy còn chần chừ gì nữa bạn là một doanh nghiệp, một nhà kinh doanh thông minh, hãy mua kệ v lỗ ngay hôm nay. Trung Thành cam kết luôn mang lại cho quý khách chất lượng sản phẩm vượt trội và tin cậy
.vì thế chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu nhu cầu sử dụng thông qua việc khảo sát ý kiến khách hàng theo hàng quý,năm.

Không ngừng thay đổi từ kiểu dáng, chức năng của từng sản phẩm để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng Kệ để tài liệu của mỗi công ty.với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản , sẽ luôn mang lại sự phục vụ chuyên nghiệp nhất Vui lòng Liên hệ : 0904146644 – 0986213714 ( Mr Thiệp)
Mail : Kedehoso@gmail.com
Web : Kesatvlo.com.vn