Trứng rung tình yêu một đầu là sản phẩm nhỏ gọn dễ sử dụng được nhiều chị em yêu thích, trứng rung có thể đưa lọt vào sâu trong âm đạo nàng, giúp massage, kích thích điểm G, sản phẩm hiệp với chị em ưa hoan lạc và tìm cảm giác mới mẻ. Những sóng rung nhẹ từ trứng rung đầu sẽ đóng vai trò như chiếc máy massage cô be, mang lại cho chị em cảm giác thảnh thơi. kích thích bằng rung động từ đầu tròn của quả trứng nhỏ với chừng độ rung tùy chỉnh.

Trứng rung tình ái 7 chế độ là loại đồ chơi tình dục cao cấp và là dòng sản phẩm của thương hiệu nổi danh Loveaider. Sản phẩm được thiết kế với mẫu mã thời trang hiện đại, màu sắc ngoài trẻ trung còn rất trải qua . Dòng sản phẩm này không chỉ đẹp về hình thức mà sử dụng rất tốt và bền với 7 chế độ rung mang đến sự bằng lòng cho người sử dụng

- Trứng rung tình yêu dùng để kích thích phái nữ trong màn dạo đầu thay vì cách cũ là sử dụng tay để kích thích các điểm nhạy cảm thì việc dùng trứng rung vừa không mất nhiều thời gian lại cực kỳ hiệu quả , bạn chỉ cần nhấn nút và từ từ tận hưởng sự sung sướng, trong quá trình làm tình trứng rung sẽ kích thích bằng các chế rung mạnh mẽ để chóng vánh đưa bạn tình lên đến đỉnh điểm của sự khoái cảm.

- Trứng rung giúp bạn cải thiện trong chuyện chăn gối, giải tỏa nhu cầu sinh lý đem đến cho bạn cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Thiết kế mẫu mã đẹp mắt, tiện dụng rất dễ mang theo bên mình.
- Trước khi dùng bạn hãy lắp pin theo đúng chiều dùng pin 3A. bật nguồn và thao các điều chỉnh chế độ rung cho hợp , trung rung tình ái nay có kết hợp đèn nháy nó sẽ nháy theo chế độ rung.
- Sau khi dùng thì rủa với bước sạch, lau khô và bảo quản do choi tinh duc thật cẩn thận để lần sau sử dụng