V
ận tải hàng hóa Kim Cýõng Ðỏ kính chào quý khách,
Thời gian vừa qua có rất nhiều quý khách hàng và công ty thắc mắc tại sao dịch vụ van chuyen hang hoa Bac Nam của chúng tôi lại có giá rẻ nh
ý vậy, bao gồm cả các khâu nhận hàng tại nhà hoặc xýởng và giao hàng tận tay khách tận nõi.
Có khách suy ðoán ch
ắc do công ty chúng tôi gửi hàng chậm, hoặc hàng hóa khi gửi bên công ty chúng tôi bị nhồi nhét quá tải nên giá cýớc vận tải Bắc Nam mới rẻ nhý vậy.
Xin th
ýa với quý khách rằng lí do mà chúng tôi có thể nhận vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ nhý vậy bởi vì vài yếu tố sau:
- Chúng tôi có
đội ngũ nhân công chăm chỉ, và đa di năng (tức là bất kì ai cũng có kinh nghiệm đóng gói hàng hóa nhanh, thủ tục vận chuyển đều hiểu rõ )
- Nhân viên chúng tôi luôn
đặt lợi ích của khách hàng lên số 1, hàng hóa được gửi nhanh quý khách được tăng lợi nhuận và hàng hóa được an toàn . Chúng tôi có đội ngũ chuyên trách ngồi xắp xếp xe và phân loại tuyến 1 cách cực kì nhanh chóng.
- Các
đầu xe vận tải, tuyến xe đều đặn hàng ngày, hàng giờ. Chúng tôi không đợi đủ hay đầy xe mới chạy tuyến mà chúng tôi luôn chạy theo giờ theo ngày dù ít hay nhiều
- Chúng tôi báo giá và khảo sát nhanh chóng hàng hóa của quý khách tại nhà, tại x
ýởng
- Chúng tôi luôn luôn theo dõi sát hành trình
đường hàng hóa của quý khách đi. Khi hàng tới bãi tại nõi phát chúng tôi phân loại và phát luôn sau 5-20p khi hàng tới.
...

Hi vọng vài lý do chúng tôi liệt kê trên giải
đáp được phần nào thắc mắc của quý khách tại sao chúng tôi lại có giá dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam nhanh và rẻ đến nhý vậy. Rất mong quý khách và quý công ty tiếp tục ủng hộ dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Chân thành cảm õn và chúc quý khách làm ăn phát đạt.