hộp lên dây cót đồng hồđược hãng thiết kế với 2 tính năng gồm: Hộp đựng đồ trang điểm & hộp đựng đồ trang sức cá nhân. Hộp được thiết kế nhiều ngăn với cách đóng mở rất độc đáo.
Ấn Độ được xem là một quốc gia đứng đầu về sản xuất thủ công ra các đồ handmade và đang là một trong 5 doanh nghiệp lớn nhất tạo thương hiệu cho định hướng của quốc gia này. Với hàng 1.000 mẫu hộp đựng đồ nữ trang nhiều ngăn, tầng cho cá nhân, hãng này đang chiếm thị phần lớn nhất về doanh số toàn cầu đồ handmade.
Mua hộp đựng đồ nữ trang ở đâu tại Tphcm, Hà nội & VN
Chiếc hộp thể hiện một sự quyền quý & sang trọng bởi kiểu dáng & các họa tiết tinh tế. Vậy để được sở hữu model hộp đựng đồ nữ trang cá nhân cao cấp này bạn nên mua ở đâu uy tín & giá tốt nhất tại Tphcm, Hà nội, Đà nẵng & toàn quốc Việt nam?
Chiếc bán hộp xoay đồng hồ được hiện diện với sự kết hợp ấn tượng của những gam màu quý tộc: Màu đỏ sẫm vân gỗ với các họa tiết màu vàng bằng công nghệ sơn mài bóng tạo vân gỗ độc đáo.
đã sử dụng tất cả những gì cao cấp nhất mà có thể làm dành cho model nổi bật này.
Thiết kế khá rộng với 4 ngăn kéo phía dưới & 1 ngăn mở đứng phía trên kiểu 3 cánh khá mới mẻ. Lớp nhung nỉ màu đỏ sẫm bên trong cũng được lựa chọn rất tinh tế bởi các nhà thiết kế lâu năm của hãng này.
Chiếc Hướng dẫn chọn hộp đựng đồng hồ đúng cách cá nhân này có khả năng cất giữ được tất cả những món nữ trang thường dùng trong cuộc sống.