Một sản phẩm hoàn hảo sử dụng cho những lớp học, cơ quan với version máy chiếu đa năng Epson EB-X04. Thiết bị là một may chieu trang bị chỉ số đáng nể, có độ bền cao và giá cả vừa phải.Model Epson EB-X04 là 1 máy chiếu giảng dạy giá rẻ dùng kỹ thuật LCD với cường độ sáng của bóng chiếu là 2800 lumen, thông số tương phản 15000:1 và độ phân giải 1024x768. EB-X04 xuất dữ liệu rõ nét, chân thực với độ rộng khung hình lên tới 300”.

Bản Epson EB-X04 đáp ứng liên kết không dây wifi với các điện thoại thông minh, máy tính bảng qua Adapter Wifi (tích hợp thêm) vô cùng nhanh chóng qua cách quét mã code QR được phát trên màn chiếu.

Máy chiếu Epson EB-X04 còn sở hữu vô số những khả năng cực kỳ thân thiện đáp ứng đầy đủ cho mục đích giảng dạy cũng như hội thảo trong cơ quan chẳng hạn hiện hai hình ảnh cùng lúc tại một màn chiếu khả năng liên kết Multi-PC hỗ trợ trình diễn với 50 máy tính khác nhau, tự động dò tìm nguồn đầu vào, tính năng keystone tự động,…

Không chỉ vậy máy chiếu cho lớp học Epson EB-X04 bao gồm vẻ ngoài nhỏ gọn với bóng đèn chiếu tháo lắp đơn giản để vệ sinh. Với chức năng Eco-Mode giảm thiểu điện tiêu thụ và giúp tăng số giờ hoạt động bóng đèn lên tới 10000h.

Để lựa chọn thêm người mua hàng cũng có thể tham khảo thêm mẫu Epson EB-S04 với giá thành mềm hơn và cũng đáp ứng cho các đòi hỏi dạy học, thuyết trình. Tất nhiên so với Epson EB-X04 thì Epson EB-S04 trình diễn không đẹp bằng, dù sao đây vẫn là 2 chọn mua phù hợp cho những phòng học ngày tựu trường tới đây.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm hai mẫu máy chiếu trên tại trang web maychieugiare.net hay có thể gọi điện trực tiếp đến đại lý máy chiếu Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa qua số Hotline 0938.94.1111.