Người Việt vừa có thêm nhiều lựa chọn khi vừa qua nhà sản xuất Epson đã công bố hai bản máy chiếu được bán với giá bán phải chăng là Epson EB-S04 và Epson EB-X04 tuy nhiên lại tích hợp thông số lý tưởng sử dụng cho các phòng học các trường cấp 1, cấp 2.

Những phiên bản máy chiếu Epson trên sử dụng chuẩn trình diễn LCD cao cấp, đem lại những khung hình có độ sáng cực cao, đảm bảo sáng rõ từng điểm ảnh cho các bài giảng. Thế nên với máy chiếu Epson EB-S04 và Epson EB-X04 sẽ đảm bảo cho những bài giảng luôn được lôi cuốn và tạo sự tập trung cho học viên.Có cùng thông số tương phản 15000:1 nhưng máy chiếu Epson EB-S04 thì dùng độ sáng 3000 ansi lumen, tỷ lệ phân giải SVGA ở máy chiếu Epson EB-X04 thì trang bị cường độ sáng nhỏ hơn 1 tý là 2800 lumen, thông số phân giải thì lại tốt hơn là 1240x768. Hai máy chiếu đều hỗ trợ chỉ số phân giải nén lên tới UXGA, thế nên mọi hình ảnh mà 2 máy chiếu này tạo ra luôn được đảm bảo sự sắc nét.

Vẻ ngoài của máy chiếu Epson EB-S04 và EB-X04 đều rất nhỏ gọn, tuy nhiên lại tích hợp vô vàn những cổng kết nối cần thiết. Hơn cả cả hai mẫu máy chiếu trên đều được giới thiệu là rất an toàn với người sử dụng bởi sử dụng với rất ít năng lượng, lại có độ ồn thấp, bộ phận thoát nhiệt nằm phía trước nên không hề gây ảnh hưởng tới các học sinh, điều hướng sự tập trung tối đa đến bài thuyết trình.

Cùng với việc sở hữu tuổi thọ bền bỉ, hiển thị sắc nét mà hai máy chiếu Epson này còn được sở hữu nhiều chức năng cực hấp dẫn dành cho các bạn, đặc biệt là trong các văn phòng, lớp học. Đó là những ứng dụng như chỉnh méo hình tự động, tìm dữ liệu vào tự động phát cùng lúc từ hai dữ liệu nguồn, kết nối được với hệ thống mạng LAN PC, kết nối không dây với điện thoại,,…

Trên thị trường cả 2 chiếc máy chiếu Epson EB-S04 và EB-04 được phân phối với giá tốt cùng nhiều khuyến mãi tại website http://maychieugiare.net.