Sắp tới đây, vào 20/5/2016, BCI Asia sẽ vinh danh 10 công ty kiến trúc và chủ đầu tư xuất sắc nhất tại lễ trao giải BCI Asia Awards được tổ chức tại khách sạn InterContinental Asina Sài Gòn.

BCI Asia Awards là sự kiện thường niên được tổ chức tại 7 nước Châu Á, trong đó có Việt Nam, nhằm vinh danh những chủ đầu tư, công ty kiến trúc có công trình, thiết kế xuất sắc. Bên cạnh đó giải thưởng của BCI Asia Awards còn mang mục đích khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần đi làm đầy nghĩa vụ với xã hội. Cổ vũ và thúc đầy các chủ đầu tư, công ty kiến trúc kiến thiết, thi công nên những tòa tháp mang tính ý tưởng, thích hợp với nhu cầu thị trường và xu hướng chung mà không không hề quên đi những giá trị thiết yếu của cuộc sốngTìm hiểu nhanh về các dự án của chủ đầu tư Tân hoàng minh trần duy hưng và dự án Biệt thự gamuda

Năm nay là năm thứ 12 của giải thưởng, BCI Asia Awards vẫn sẽ tiếp tục vinh danh những đơn vị xuất sắc nhất trong nghành thi công kiến trúc. Giải 10 công ty, chủ đầu tư số một BCI năm 2016 sẽ thuộc vệ những đơn vị:

Công ty Cổ phần Tập đoàn BRG
HBIC
Công ty TNHH Tập đoàn MIK Group Việt Nam
Công ty Cổ phẩn Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova
Công ty Cổ phần Đầu Tư và kiến thiết Phúc Khang
Công ty Cổ Phần Bất động sản Sơn Kim
Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ khách sạn Tân Hoàng Minh
Công tư Cổ phần Đầu tư tạo ra Bất động sản TNR Holdings Việt Nam
Tập đoàn Vingroup
Giải thưởng 10 công ty chủ đầu tư đúng đầu BIC Asia năm 2016 là sự công nhận to về sự cố gắng của tập đoàn Tân Hoàng Minh trong những năm qua. Đây cũng là sự khẳng định về giá trị, chất lượng sống nhưng mà những dự án nhà ở của tập đoàn sẽ mang lại cho khách hàng của mình.

thế hệ đây, Tân Hoàng Minh đã mở bán giai đoạn 1 dự án chung cư quảng an tây hồ thành công khi 60% tòa chung cư A đã có chủ nhân. Đây là dự án thế hệ của tập đoàn với nhiều tiềm lực hứa hẹn tương lai tốt đẹp.