Hot girl Midu tên dầy đủ là Đặng Thị Mỹ Dung đã chọn mua chiếc xe trải qua Audi A4 2016 này với mức giá khởi điểm tại thị trường Việt Nam là 1.65 tỷ đồng.

Trong một lầm cà phê cùng bạn bè, hot girl Midu (bạn gái cũa của Phan Thành) đã thu hút mợi ánh nhìn từ mọi người khi cầm lái chiếc xe sang trọng Audi A4 đời mới này. Được biết rằng, nhờ hoạt động kinh dinh và làm nghệ thuật Midu đã tự mua chiếc sang Audi A4 2016 mà không cần nhận sự hỗ trợ của bất kỳ ai.

Chiếc Audi A4 2016 này đương nhiên không phải là chiếc xe trước hết của hot girl Midu mà trước đây cô đã từng là chủ nhân của chiếc Honda Civic màu trắng làm quà sinh nhật cho bản thân vào năm 2010.uber tuyển lái xe


Mới đây, trên facebook cá nhân của Midu, Midu đã đăng dòng stt về việc sở hữu chiếc xe sang này: "rút cục thì sau bao nhiêu năm gắn bó với em xe cũ thì con bé cũng đã chịu đổi xe. Dù thật lòng thì xe cũ gắn bó với mình nhiều kỉ niệm lắm, cũng có chút không nỡ... Nên chọn màu xe mới cùng màu xe cũ luôn, nhiều khi nhìn lại cũng còn chút quen thuộc”

cũng có một sự trùng hợp ở đây là, cách đây không lâu, thiếu gia Phan Thành cũa mới tậu về chiếc Audi nhưng chiếc xe sang của Phan Thành là siêu xe R8 V10 Plus.tuyển lái xe uber


Audi A4 của hot girl Midu là chiếc xe thế hệ mới và được ra mặt tại thị trường Việt Nam lần trước hết trong sự kiện Audi Progressive 2016 diễn ra vào hồi tháng 6 vừa qua. Tại thị trường Việt Nam, Audi A4 2016 được bán với giá khởi điểm 1,65 tỷ Đồng.

Về ngoại hình, chiếc Audi A4 sở hữu một dáng vẻ mạnh mẽ và cứng cáp hơn so với đời cũ. Xe được trang bị cặp đèn pha vận dụng công nghệ LED tiêu chuẩn và LED Matrix tùy chọn. Lưới tản nhiệt cỡ lớn là một nét đặc trưng dễ nhận ra của Audi. Bên cạnh đó là các chi tiết nhỏ như hốc đèn sương mù, đèn hậu và gân dập nổi mang đến cảm giác đồng điệu cho mẫu sedan này.