trong 1 căn hộ như sản phẩm chung cư green pearl, cửa sổ có địa hình vô cùng thiết yếu. đó không chỉ là địa điểm lấy sáng thiên nhiên, thông gió, thoát nhiệt, thoát mùi, ẩm mốc, mà còn tạo tầm nhìn ra tự nhiên, phá bỏ cảm giác chật chội cho các căn phòng nhỏ.

Đối với phòng ngủ, không nên bố trí cửa sổ ở địa thế đầu giường ngủ hoặc hướng thẳng vào mặt người Tọa lạc, cũng không nên đặt cửa sổ trong địa thế đón nắng hướng tây, sẽ làm tác động tới giấc ngủ và sức khỏe. không những thế, để không gian thông thoáng, không nên mở cửa sổ tại địa thế có tầm nhìn ra bên ngoài không đẹp như nhà vệ sinh, chuồng trại... Cũng cần tránh kê những đồ nội thất như TV, trang vật dụng máy móc gần cửa sổ, sẽ vô cùng nhanh hỏng.
tại chung cư dự án chung cư imperia sky garden phòng ngủ của trẻ em cần thiết phải có cửa sổ để lưu thông không khí tuy nhiên không nên nhiều hoặc cửa quá to. Trẻ em thích leo trèo, nhìn ra ngoài cửa sổ có thể dễ bị ngã, bị thương... Để đảm bảo an toàn cho trẻ, cửa sổ nhất thiết phải có song sắt hoặc lưới bảo vệ. không những thế, để tăng tính an toàn, tránh để trẻ bị giật mình vì cảnh vật bên ngoài, không nên đặt giường ngủ của trẻ sát cửa sổ.
Ngược lại, đối với phòng khách tại Dự án đồng mai, nên mở càng nhiều cửa sổ càng hoàn hảo vì đây là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, cần nhiều ánh sáng và môi trường. Nhiều cửa sổ, tầm nhìn ra tự nhiên càng đông đảo, kèm theo Đó là cảm giác thoải mái, thư giãn.
Với phòng vệ sinh, quan niệm trước đây và ngày nay đã đổi thay. Trước đây, phòng vệ sinh luôn phải đặt tại địa danh càng kín đáo càng đặc biệt. hiện nay, hầu hết các gia đình đều thiết kế cửa sổ cho khu vệ sinh, chứ không đơn thuần chỉ là cửa thông gió. Cửa sổ phòng vệ sinh là bí quyết để làm thông thoáng hơi nước trên mặt sàn, tránh ẩm mốc, thoát mùi và lấy sáng tự nhiên. Và quan yếu hơn là tạo được cảm giác thoái mái khi được ngắm nhìn ra tự nhiên bên ngoài tránh cảm giác bó hẹp. tại kiến trúc cửa sổ phòng vệ sinh, chú ý mở mang tối đa kích thước cửa sổ tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được sự kín đáo tránh làm mất đi tính riêng tư.
khách hàng cũng có thể mở cửa sổ ở các điểm nhìn ra biển, xa là đồi núi, nhìn ra khoảng sân vườn xanh tươi hoặc thung lũng, ruộng lúa… Vẽ tranh lên kính các ô cửa sổ cũng là một bí quyết để bạn biến cửa sổ thành điểm nổi bật có ý nghĩa cho căn phòng của bạn.
Nếu chẳng may cửa sổ nhà bạn quay ra hướng nắng gắt mà vẫn muốn mở cửa thì có thể trồng cây bóng mát hoặc giàn hoa leo cạnh cửa sổ để che bớt. Nên tạo những ô văng lớn hoặc chớp sắt để hạn chế ánh nắng xuyên vào phòng. ngoài ra, khách hàng cũng có thể dùng kính phản quang và rèm cửa.