Các công viên nghĩa trang giờ không phải là khái niệm xa lạ gì nhưng về số lượng thật thì số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ngay từ các thời điểm còn chưa rộ lên khan hiếm đất nghĩa trang thì Lạc hồng viên đã là đơn vị đi đầu xây dựng mô hình mới này!

Chưa một ai nghĩ rằng, đất nghĩa trang lại đắt và là mặt hàng được săn đón như bây giờ. Và hơn nữa, không chỉ là nghĩa trang giống như kiểu truyền thống mà là mô hình công viên nghĩa trang văn minh, hiện đại. Biến nghĩa trang thành một nơi hấp dẫn mà mọi người thích tới. công viên nghĩa trang đã không còn mới tuy nhiên khá xa lạ đối với Việt Nam chúng ta.

Vậy nên, việc Lạc Hồng Viên tiên phong thực hiện mô hình này đã vấp phải không ít sóng gió thời kỳ đầu và thành công cho tới ngày hôm nay, được xã hội ghi nhận và khen ngợi. Khuôn viên mộ tại các quả đồi trong lạc hồng viên luôn hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế phong thủy ấn tượng. Những người đứng đầu nghĩa trang đã nỗ lực và cố gắng hết sức mình.

rất dễ nói rằng, xưa kia mọi người chú trọng đến cái ăn cái mặc những hơn bởi đói mà, thế nhưng Bây giờ, xã hội hóa biến hóa, chúng ta đã “toại nguyện” về cái ăn cần sẽ lo đến thứ khác, việc tâm linh lại cho mình một việc gắn có cuộc sống hàng ngày văn hóa của dân Việt vô cùng thiêng liêng và tôn thờ. Kết hợp có việc đất nghĩa trang truyền thống rất hết, các nghĩa tragn an táng từ lâu đời đã trở nên ô nhiễm nhất định phải được cải tạo, Qua đó đã đặt ra nhiều câu hỏi và ý muốn “cần hay bất tìm mua đất nghĩa trang giúp an táng?”.Là người nhìn xa trông rộng, Công dụng toán đến mục đích đặc biệt của xã hội hữu ích là cư dân thành phố, chủ đầu tư Lạc hồng viên đã mạnh dạn đưa vào xây dựng mô hình siêu công viên nghĩa trang hiện tại này.Tọa lạc trên 9 quả đồi rộng bát ngát của huyện Kỳ Sơn, khu công viên nghĩa trang hiện tại ra như nhiều tòa lâu đài kỳ vĩ đại lý núi rừng sơn cước, lập lờ trong các làn mây khói của núi rừng càng tô điểm bổ sung cho cơ sở đây bổ sung sắc nét và cuốn hút.đến nay, nghia trang Lac hong vien liên quan đến cơ bản đã hoàn thiện các hạng phần cần thiết, vẫn tiếp tục đẩy mạnh các dự án thấp, hoàn thiện liên quan đến dịch vụ hơn nữa giúp phục vụ nhu cầu dùng làm công cụ của khách hàng.Dịch vụ Ở Lạc hồng viên bao gồm:

đáp ứng cây xanh và mộ phần
Trang điểm xác chết
Lưu trữ tro cốt
Dịch vụ an táng , mai táng
Dịch vụ đi mộ
Dịch vụ cúng giỗ online


các phương tiện an táng

Cải táng
Hỏa táng
Đào sâu chôn chặt
Thủy táng ( Bình thường tương lai)


kế bên đó, chủ đầu tư đang tương xứng tác và mở rộng lĩnh vực nghĩa trang có các đối tác nước thêm tương đương Đài Loan để xong hơn nữa, đem đến cho mình một công trình hay đầy giá xóa tan nhân văn cho xã hội.