Muốn giữ được người đàn ông của bạn, phải nấu bếp

Triết lý này thì quá xưa rồi nhỉ, nhưng Pose ngẫm kiểu gì cũng thấy nó đúng. Ở thời buổi công tác bận rộn này, bữa ăn gia đình như một điều xa xỉ. Văn phòng ở xa, trưa trưa đồng nghiệp lại kéo nhau đi ăn. Nhưng Pose vẫn nhận ra ánh mắt hạnh phúc của những cô nàng được chồng, tình nhân sang tận tổ chức đưa đi ăn trưa. nếu sau này lúc kết hôn, điều này trở nên ngày ngày người đàn ông đấy được với hộp cơm của vợ tới cơ quan thì chừng như hạnh phúc hơn?

Bạn sẽ làm cho gì lúc người đàn ông của bạn mải mê xem bóng đá hay chơi điện tử chẳng chú ý người yêu? Pose tin rằng ví như lúc ấy nữ giới đi chuẩn bị 1 cái gì Đó thật ngon thì chàng chẳng thể bỏ mặc bạn thêm đâu.

nấu ăn là yêu mình, yêu người

cơ bản tận sâu thẳm, đàn ông vẫn là “đứa trẻ” đội lốt người to. Họ vẫn muốn được nuông chiều, được khen ngợi, được nũng nịu chút xíu. Muốn giữ được người đàn ông, không bao giờ sử dụng dây trói hay nước mắt. Chỉ là muốn đàn ông quay trở về ngôi nhà, thì hãy để căn bếp luôn sáng đèn và đầm ấm. đơn giản vậy thôi.

sở hữu thể bạn chưa lập gia đình. với thể bạn còn chưa nghĩ đến ra được bạn sẽ coi ngó chính mình và người chồng mai sau như thế nào? Nhưng “Muốn người khác đối xử mang mình như sao thì hãy đối xử sở hữu họ tương tự trước đã.” vì sao phổ quát cô gái chỉ muốn được cưng nựng, được yêu thương mà không bao giờ hy sinh bản thân mình?

đàn bà sinh ra có đặc quyền được quyến rũ trong 3 trường hợp: một là sau lúc tắm, hai là trong khi tập thể dục và 3 là trong lúc nấu ăn. Hãy Nhìn vào điều chậm tiến độ mà quyết tâm hoàn thiện bản thân mình, hơn là luôn băn khoăn trong đầu: "Cơm tiệm ngon hơn", "Cơm người giúp việc nấu khỏe hơn" và "Sao anh không vào bếp đi lại bắt tôi nấu?" như vậy.

Xem thêm các website nấu ăn kham khảo: http://cachlammonngon.vn/ - mon ngon 365 - khám phá món ngon