Mong muốn có con luôn là ước muốn của không ít các cặp vợ chồng; tuy nhiên, vì một số hoàn cảnh chủ quan và tác nhân bên ngoài, nhiều cặp đôi lại kém về ‘đường con cái’. Để thụ thai thành công, sức khỏe sinh lý của nam giới và phái nữ cần phải tốt, ‘yêu’ đúng thời điểm,… và đặc biệt là biết áp dụng các tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai.

Do đó, bài viết dưới đây xin tổng hợp lại 10 tư thế quan hệ vợ chồng dễ đậu thai bổ ích để các cặp đôi cùng tham khảo.

1. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Ngoài ưu điểm giúp cho hai vợ chồng luôn nhìn thấy mặt nhau ở cự li gần, tư thế truyền thống này cũng rất dễ khiến bạn đậu thai. Khi người nữ nằm ngửa, âm đạo sẽ nghiêng về hướng cổ tử cung và sẽ dọn đường thẳng tiến cho dòng tinh binh đang ồ ạt về tổ.
2. Quan hệ theo thế tam giác sinh động

Đây là một biến thể của tư thế truyền giáo cổ điển. Ở kiểu quan hệ này, người nam (vẫn ở trên) sẽ chống cả hai tay, hai đầu gối và hầu như ngoan ngoãn giao dương vật cho đối tác. Lúc này, người nữ khi hơi co chân lên sẽ tạo ra một tam giác vô cùng sinh động và nhịp nhàng theo từng cử động “thâm nhập”.

3. Rock & Roll (Bùng nổ & Uốn mình)

Lại một biến thể khác nữa của tư thế truyền thống cổ xưa. Ở vị trí giao hợp này, người nữ sẽ đưa hai chân lên cao giống như những diễn viên xiếc chuẩn bị lộn người. Người nam sẽ có nhiệm vụ giữ hai chân của bạn tình ở tư thế vươn cao ấy và bắt đầu vươn dương vật vào sâu trong âm đạo của vợ yêu.

4. Cún con vui vẻ

Ở tư thế này, hai bạn sẽ không nhìn thấy mặt nhau. Tuy nhiên, đây là một trong những thế “yêu” đảm bảo sự “tan vào nhau” thâm sâu nhất, tạo điều kiện cho các “thuỷ binh lục chiến” bơi đến gần “cổng thành” tử cung nhất. Thêm nữa, người nữ khi quì ở vị trí này sẽ tạo được độ nghiêng nhất định cho dạ con chuẩn bị “hứng trọn” tinh dịch đang hăm hở tiến vào.

5. Ái sơn ảo diệu

Với tên gọi có phần kỳ bí, tư thế quan hệ này hứa hẹn một sự lãng mạn đủ đầy cũng như độ thâm nhập trọn vẹn. Người nam sẽ ôm sát thân hình người nữ từ phía sau trong khi người nữ thì ôm sát chồng gối êm phía trước. Hai chân người nam sẽ vòng ra ngoài và kẹp chặt đôi chân của bạn tình.

>>Các phướng pháp cải thiện sinh lý nam giới cho các chàng.

6. Thửa ruộng tình yêu

Đây là tư thế quan hệ “Chồng cày vợ cấy, bé con tượng hình”. Hoạt động “cày bừa” này đòi hỏi sức khoẻ và độ dẻo dai của cả hai khi bạn nam cần có đôi cánh tay chắc khoẻ để ôm gọn lấy hông và toàn bộ phần nửa dưới của bạn nữ. Cũng vậy, người nữ cũng cần huy động cơ bụng để đón nhận để đạt cơn cực khoái từ anh ấy

7. Thìa đâu úp mau

Với nhiều đôi ‘yêu’ nhau, tư thế úp thìa hẳn không có gì xa lạ. Xét về độ nông sâu của quá trình thâm nhập thì tư thế này không phải là ứng cử viên sáng giá. Nhưng nếu xét về khía cạnh thư giãn và gần gũi thì Úp Thìa lại là quán quân sáng chói. Thật vậy, khi cả hai cùng thả lỏng cơ thể trên chiếc giường êm ái và nhẹ nhàng đẩy đưa từng nhịp ái ân một cách đầy thư giãn cũng góp phần trợ lực cho quá trình thụ thai.

8. Khoảnh khắc thiền định

Cũng vẫn duy trì được sự thư giãn êm đềm ở thế Úp Thìa, động tác mô phỏng khoảnh khắc thiền định được diễn ra khi cả hai “thiền nhân” cùng đối mặt với nhau trên giường và đôi chân được đan xen vào nhau, ngực của cả hai cũng tì sát vào nhau và cứ thế đôi mình cùng nhịp nhàng dìu nhau lên đỉnh.

9. Chàng vuông nàng xéo

Đúng như tên gọi, chàng sẽ ngồi vuông góc với mặt giường, chân duỗi thẳng ra phía trước, hai tay bê đỡ hông nàng để giúp cơ thể nàng tạo thành một đường chéo so với mặt giường. Hai chân của nàng sẽ buông thả hai bên eo chàng và mở rộng cổng “thiên thai” chào đón ‘cậu nhỏ’ . Với tư thế quan hệ tình dục dễ mang thai này, âm đạo của phụ nữ mở rộng phía trên và tử cung nghiêng nghiêng phía dưới, ‘tinh binh’ sẽ tiếp cận với trứng hiệu quả hơn.

10. Cánh bướm vườn yêu

Nữ chủ vườn yêu sẽ nằm ngửa trên giường hoặc một mặt phẳng nào đó để cho nam nhân đứng thẳng và đỡ lấy hông bạn tình. Chân người nữ vắt qua vai người nam, còn tay thì đặt trên mặt giường hoặc mặt bàn để lấy lực đẩy phần dưới cơ thể hoà cùng vũ điệu ‘yêu’ của cả hai. Đây cũng là tư thế được đánh giá cao về độ nghiêng Âm đạo – Tử cung hợp lý cho việc thụ thai dễ dàng hơn.

Trên đây là cac tu the quan he tinh duc dễ mang thai nhất mà các cặp đôi nên tìm hiểu và áp dụng. Hy vọng rằng những thông tin trên hữu ích với bạn đọc.

—————–

Mời bạn tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan đến tăng cường sinh lý nam giới.

Tham khảo: Bomdin.vn