Vấn đề du lịch, hưởng thụ cuộc sống ngày càng tăng cao, do thế kiểu dự án căn hộ du lịch được xây dựng để đáp ứng nhu cầu lưu trú cho du khách. Chính vì vậy mà mô hình dự án căn hộ du lịch càng ngày càng được mọc lên mạnh trên thị trường hiện nay.
1. Mô hình dự căn hộ du lịch là gì?
Đúng với cái tên của nó thì chắc bạn cũng hiểu được ý nghĩa của thuật ngữ này. Nói một cách dễ hiểu nhất thì căn hộ du lịch cũng giống như một căn hộ mini, đầy đủ tiện nghi cho gia đình hoặc một nhóm người lưu trú lại.
>>Dự án đang hot: opal tower
2. Điều khác biệt giữa căn hộ bình thường và căn hộ du lịch?
Về cơ bản thì căn hộ du lịch cũng không có điểm khác biệt nhiều so với căn hộ thông thường, cũng có phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh, phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Ở những khu căn hộ cao cấp còn tích hợp cả khu vui chơi, sân golf, hồ bơi…
Tuy nhiên, một điểm khác biệt của loại căn hộ này và căn hộ bình thường ở chỗ, loại căn hộ này thường hướng có vị trí khá đắt địa, chẳng hạn như hướng ra biển và những view rất đắt.
Song song với sự phát triển của dịch vụ du lịch thì căn hộ du lịch cũng phát triển không ngừng. Vì đặc thù là căn hộ du lịch cho nên căn hộ này tọa lạc ở những nơi tập trung nhiều du khách đến thăm, chẳng hạn như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang…
>>Các dự án: can ho opal
3. Căn hộ du lịch gây bão trên thị trường
Lợi thế của căn hộ du lịch luôn mang lại cảm giác cho người ở như đang ở trong ngôi nhà của chính mình chứ không phải ở nhà nghỉ hay khách sạn. Bởi vì đặc trưng như vậy cho nên mô hình căn hộ này luôn được khách du lịch lựa chọn.
Đây là một mô hình kinh doanh khá mới cho nên mức phí cho những ngày lưu trú ở đây khá cao, thay vào đó bạn có thể tự do nấu ăn, thoải mái như ở nhà. Đó là lí do vì sao căn hộ du lịch hút khách như vậy.
Mô hình kinh doanh căn hộ du lịch này phổ biến và nguồn thu vào cao. Không chỉ tọa lạc ở những thành phố biển như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang… mà căn hộ du lịch còn phổ biến ở những nơi khác như Đà Lạt. Và đã có nhiều người lập nghiệp với mô hình này. Nếu như bạn đang dự định một kế hoạch star up thì có lẽ đây là một gợi ý thông minh.
Chúc cho ý tưởng của các bạn thành công!
>>Xem thêm: Opal riverside