Khi mạng cáp quang viettel hay bất kí bên nào gặp trục trặc hay bị đứt, chúng ta thường rất khó khắn load mạng hay có khi là không dùng mạng được. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để khắc phục để có thể sử dụng mạng cáp quang mượt hơn. Thông thường chúng trỏ thẳng máy chủ Google đặt ở Mỹ rồi truyền về, bây giờsẽ đổi DNS trỏ về địa chỉ VNNIC đặt ở Việt Nam, tốc độ kết nối từ máy chủ này đi quốc tế chắc chắn sẽ nhanh hơn nhiều so với tốc độ kết nối trực tiếp từ Model của chúng ra đi quốc tế.
Click vào biểu tượng mạng rồi chọn Open Network and Sharing Center

Sẽ ra hộp thoại sau đây, sau đó click vào Local Area Connection


Click tiếp vào Properties

Ra hộp thoại sau đây bạn chỉ chuột vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) sau đó click vào Properties

Chọn Use the following DNS server addresses rồi điền DNS như trong hình dưới đây:
  • Ở miền Bắc: 203.119.8.106


  • Ở miền Nam: 203.119.36.106


Ấn Ok để trải nghiệm với tốc độ mạng cap quang viettel mượt hơn rõ rệt

Chương trình khuyến mãi cáp quang viettel giá rẻ bắt đầu từ tháng 7/2016. Trong thời điểm khuyến mãi tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước cáp quang sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi hấp dẫn
Quý khách chỉ cẩn liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0987.14.38.38 để được tư vấn chi tiết. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ mạng cáp quang tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải đáp 24/24.
Thật tuyệt vời , hãy đăng ký sử dụng ngay cáp quang Viettel giá rẻ để được trải nghiệm lướt web mượt nhất mà bạn từng sử dụng.