Khuyến mãi lắp đặt internet cáp quang Viettel tháng 9/2016
Từ 1/8/2016 - 31/8/2016, Viettel tiếp tục khuyến mãi đăng ký lắp đặt internet Viettel hấp dẫn dành cho cho đối tượng là cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp với giá cước cực rẻ chỉ từ 200.000vnđ/tháng (gói internet cáp quang tốc độ 20 Mbps). Ưu đãi miễn phí lắp đặt, cho mượn modem Wifi 4 cổng, tặng cước sử dụng hàng tháng dành cho khách hàng đăng ký hòa mạng đóng trước 6 hoặc 12 tháng tiền cước. Để biết thêm chi tiết quý về gói cước cũng như khuyến mãi hiện hành quý khách vui lòng truy cập website http://www.viettelhochiminh.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí khuyến mãi hiện hành.
Ưu điểm của dịch vụ internet do Viettel cung cấp
- Tốc độ nhanh vượt trội lên tới 100 Mbps, băng thông đối xứng (download = upload) chất lượng dịch vụ internet ổn định, ít gặp sự cố và ít bị ảnh hưởng do thời tiết.
- Với đường truyền internet cáp quang hiện tại quý khách hàng có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình số HD của Viettel với mức cước sử dụng chỉ từ 77.000 đ/tháng. Gúp khách hàng trải có thể trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo của truyền hình Viettel mà dịch vụ truyền hình cáp thông thường không có.
Quy trình đăng ký lắp đặt internet Viettel
Sau khi cung cấp địa chỉ lắp đặt, chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát địa chỉ của khách hàng có lắp đặt được dịch vụ internet của Viettel hay không và sẽ báo kết quả sau trong vòng 30 phút. Nếu lắp đặt được thì nhân viên sẽ tư vấn gói cước phù hợp cho khách hàng (tùy vào từng khu vực mà sẽ có những gói cước khuyến mãi khác nhau) và vấn các thủ tục cần thiết để quý khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ.
Thông tin liên hệ đăng ký dịch vụ internet cáp quang của Viettel
- Hotline: 0986.105.105 (tư vấn miễn phí 24/7) hỗ trợ TpHCM và khu vực lân cận
- Địa chỉ: 286 Cộng Hòa, P13, Tân Bình
- Website: http://www.viettelhochiminh.vn/