Món quà tặng sinh nhật cho người yêu: Bó hoa

Bó hoa làm đẹp cho không gian và nhất là trong các sự kiện đặc biệt. Tặng bó hoa vào sự kiện sinh nhật là cách thể hiện sự chú ý đến bạn gái của bạn. Đối phương cảm thấy rất hạnh phúc khi được ai đó ,nhất là người yêu tặng hoa cho cô ấy.Những món quà tặng sinh nhật cho người yêu: Làm hộp đựng 1000 ông sao

Ông sao thể hiện cho điều ước, nếu bạn gấp được 1000 ông thể hiện cho 1000 điều ước. Nếu như tự tay bạn tạo ra những món quà tặng sinh nhật này bạn sẽ tặng cho tất cả mọi người thân yêu bên bạn. Nhất là đối với người yêu của bạn khi được tặng món quà này sẽ cảm nhận thấy rất hạnh phúc và vui vẻ. Đây là món quà sinh nhật hấp dẫn tới cô nàng lãng mạn và tình cảm sâu lắng. Bạn ấy vô cùng bất ngờ với món quà này.

Trong chiếc lọ thủy tinh xinh xắn bạn hãy cho đầy những ngôi sao lấp lánh mà chính bạn tự xếp, chứa đựng mỗi ngôi sao có ghi dòng chữ “anh yêu em” tình cảm, và bạn sẽ dành cả ngày hôm đó để đưa bạn gái đi chơi, tới những điểm đến mà bạn gái thích, thực hiện những điều nàng muốn.

quà sinh nhật: bữa tiệc bất ngờ và bánh sinh nhật độc đáo

Nhân dịp sinh nhật của bạn bè hoặc người thân, bạn tự tay tạo ra các món ăn mà người đó thích chuẩn bị sẵn mời đông đủ bạn bè và người thân tới tham dự. Và mua chiếc bánh sinh nhật thật đẹp, thật độc đáo với chi tiết mới lạ theo ý tưởng thiết kế bánh sinh nhật của bạn. Thì đây là một món quà sinh nhật thật hấp dẫn, người nhận sẽ cảm thấy ấn tượng và nhớ mãi ngày sinh nhật này.

Quà tặng sinh nhật cho bạn gái: món quà hanmade

Cho dù chính tay mình tạo ra một món quà sinh nhật không có đặc sắc lắm, nhưng nó chứa đựng cả tâm tư tình cảm của mình vào trong món đồ đó. Khi ai đó nhận được món quà ấy sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn đối với người ấy như thế nào. Món quà thật đơn giản mà đầy ý nghĩa.

Nhân dịp 20/10 sắp đến các bạn đã chuẩn bị những món quà hấp dẫn làm quà tặng 20/10 chưa? Nếu chưa hãy tham khảo dịch vụ quà trực tuyến Iquatang với hàng trăm mẫu giúp quý khách lựa chọn.

Chúc các bạn tìm được món quà thật ưng ý!